Loading...

Trong Giáng sinh đầu tiên tại nhà chồng, Meghan phải thuộc nằm lòng 3 quy tắc này dù có muốn hay không

Giáng sinh là một dịp quan trọng của Hoàng gia Anh và ở đó có những quy tắc bất di bất dịch buộc phải tuân theo.

Vào ngày 24/12 tới đây, Meghan sẽ lần đầu tiên đón Giáng sinh tại Hoàng gia Anh với tư cách là một thành viên chính thức. Điều đó có nghĩa là nữ công tước xứ Sussex cần phải thuộc nằm lòng những quy tắc bất di bất dịch trong ngày lễ trọng đại và ý nghĩa này. Trong số đó có 3 quy tắc quan trọng và nghiêm ngặt mà công nương Diana từng mắc lỗi trong năm đầu làm dâu.

Đối với những người bình thường, việc mở Quà Giáng sinh vô cùng đơn giản, tùy sở thích và thời điểm mà có thể mở bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, đối với Hoàng gia Anh, mở quà Giáng sinh cũng phải tuân theo nguyên tắc nhất định.

Theo Mirror, đúng 6h tối vào đêm Giáng sinh, các thành viên hoàng gia sẽ tập trung tại căn phòng màu đỏ ở lâu đài Sandringham. Trước khoảng thời gian đó, các thành viên sẽ phải tới đây và cố gắng đặt món quà sẽ tặng trong căn phòng nơi mà mọi người sum họp nhưng không để ai phát hiện.

Trong Giáng sinh đầu tiên tại nhà chồng, Meghan phải thuộc nằm lòng 3 quy tắc này dù có muốn hay không - ảnh 1

Hoàng gia Anh có quy tắc riêng về những món quà trong ngày Giáng sinh.

Khi mở quà Giáng sinh, các thành viên hoàng gia buộc phải tuân theo 3 quy tắc. Đầu tiên là không ai được phép mở quà khi chưa được Hoàng tế Philip cho phép. Thứ hai, mỗi món quà Giáng sinh nên là những món quà có thể giúp tất cả mọi người vui vẻ. Và cuối cùng, những món quà đó nên có giá thành càng rẻ càng tốt.

Trong những năm qua, một số món quà Giáng sinh đáng nhớ nhất của Hoàng gia Anh có thể kể đến là chiếc mũ tắm trùm đầu của Hoàng tử Harry tặng cho Nữ hoàng, Công nương Kate từng tặng cho Harry một bộ đồ nữ để anh tặng cho bạn gái (trước khi Harry quen Meghan Markle).

Đặc biệt là chiếc ghế kê chân toilet màu trắng sữa mà Công chúa Anne tặng cho Thái tử Charles. Ông rất thích món quà này tới nỗi Thái tử Charles còn mang theo chiếc ghế đó trong mỗi chuyến du lịch.

Trong Giáng sinh đầu tiên tại nhà chồng, Meghan phải thuộc nằm lòng 3 quy tắc này dù có muốn hay không - ảnh 2

Meghan sẽ đón Giáng sinh đầu tiên cùng với gia đình nhà chồng.

Trong Giáng sinh đầu tiên tại nhà chồng, Meghan phải thuộc nằm lòng 3 quy tắc này dù có muốn hay không - ảnh 3

Nữ hoàng Anh luôn xuất hiện với những bức ảnh gia đình đặt trên bàn làm việc trong ngày Giáng sinh.

Công nương Diana từng phạm lỗi trong năm đầu tiên làm dâu của Hoàng gia Anh vào năm 1981, khi bà mua áo len và khăn quàng cổ đắt tiền cho mọi người.

Ngoài ra, gia đình Hoàng gia Anh còn có một truyền thống Giáng sinh kỳ quặc khác đó là tặng 1.500 chiếc bánh Giáng sinh cho các nhân viên của cung điện. Các thành viên Hoàng gia phải thắt cà vạt đen trong buổi tối Giáng sinh ấm cúng khi mọi người quây quần bên nhau.

Nguồn: Express

>> Xem thêm: 

WHO: Triều Tiên chưa có ca Covid-19 nào

Đài Loan lên án Trung Quốc kịch liệt vì bị ngăn dự họp WHA

Cô gái lạ mặt mặc váy trắng tới dự đám cưới liên tục tiếp cận chú rể, 2 năm sau cô dâu mới phát hiện sự thật đau lòng khiến ai nấy ngỡ ngàng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều