Loading...

Trọn bộ Hương vị tình thân phần 2 trên kênh YouTube VTVGo

Những khán giả Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài vẫn sẽ có cơ hội để thưởng thức trọn vẹn bộ phim truyền hình "Hương vị tình...

Hương vị tình thân là một trong những bộ phim truyền hình Việt hấp dẫn và được khán giả quan tâm nhất trong thời điểm hiện nay. Được phát sóng vào 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1, Hương vị tình thân đã trở thành điểm hẹn không thể bỏ qua vào mỗi tối trên sóng của VTV.

Nhằm đáp ứng nhu cầu xem lại của khán giả trong nước, cũng như tạo điều kiện tốt hơn để khán giả Việt ở nước ngoài có thể theo dõi phim, kênh YouTube của VTVgo sẽ khai thác trọn bộ phim trên nền tảng này.

Trọn bộ Hương vị tình thân phần 2 trên kênh YouTube VTVGo - ảnh 1

Phần 2 của phim sẽ được phát sóng vào 21h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Khán giả có thể truy cập vào đây để xem lại phim.

Như vậy, các tập phim đã được phát sóng trên tivi sẽ được cập nhật ngay sau đó trên YouTube với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất đồng thời có bản quyền của VTV.

Hương vị tình thần phần 2 sẽ có trọn bộ trên kênh Youtube VTVGo để phục vụ khán giả Việt ở nước ngoài. Tập mới được cập nhật hàng ngày lúc 21h30 từ thứ 2 đến thứ 6. Preview tập tiếp theo sẽ có sớm nhất trên Youtube VTVGo lúc 21h25 hàng ngày.

Lịch phát: 21h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Link kênh: https://www.youtube.com/user/VTVShowbiz

Trọn bộ Hương vị tình thân phần 2 trên kênh YouTube VTVGo - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Kỳ tích đường Hồ Chí Minh trên biển: Những câu chuyện bí mật lần đầu được tiết lộ

THTT Kỳ tích đường Hồ Chí Minh trên biển (20h10, VTV1)

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 62: Nam - Thy làm sao thoát khỏi căn nhà sàn bị tưới xăng châm mồi lửa?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều