Loading...

Trời giấu trời mang đi của Amee đã lây lan trong trường học đến thế này: cô chủ nhiệm thuộc làu vũ đạo, cover cùng quả lớp quá đáng yêu!

Nhìn vào độ hot ca khúc mới của Amee, xem ra tiếp tục có một ca khúc được chọn mặt gửi vàng cho văn nghệ học đường rồi đây!

Sau khi làm mưa làm gió vpop thời gian qua, "Trời Giấu Trời Mang Đi" của Amee vẫn chứng minh sức hút không ngừng nghỉ khi ảnh hưởng từ giai điệu, câu chuyện tình yêu ếch con của học sinh đến vũ đạo viral. Thậm chí, "Trời Giấu Trời Mang Đi" còn bắt đầu phủ sóng rộng rãi trong môi trường học đường khi cả cô và trò đều tấp nập cover vũ đạo đáng yêu của ca khúc này.

Cô trò trường THPT Việt Đức cùng nhau cover động tác "Trời Giấu Trời Mang Đi".

Hậu trường phổ cập vũ đạo "Trời Giấu Trời Mang Đi" cho cô giáo chủ nhiệm của các bạn học sinh THPT Việt Đức.

Hậu trường tập vũ đạo "Trời Giấu Trời Mang Đi".

"Trời Giấu Trời Mang Đi" là bản hit mới nhất của Amee vừa công phá Top Trending trong thời gian gần đây. Với giai điệu trong sáng, nhẹ nhàng, nội dung MV "Trời Giấu Trời Mang Đi" cũng gây ấn tượng với người xem về câu chuyện tình gà bông của lứa tuổi học sinh. Bên cạnh đó, vũ đạo ca khúc này vừa được Amee khoe trên mạng Xã hội cũng nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ vì quá dễ thương.

Xem ra trong thời gian tới sẽ tiếp tục có một ca khúc được học sinh chọn mặt gửi vàng để biểu diễn trong các chương trình văn nghệ trường rồi đây!

TRỜI GIẤU TRỜI MANG ĐI - AMEE x VIRUSS (Official MV)

>> Xem thêm: 

Rầm rộ hình ảnh Châu Bùi trong post mới của Hoàng Dũng, sự thật đằng sau càng bất ngờ hơn

Hiện tượng Mai Âm Nhạc được biết đến là một trúa hề nhưng profile và khả năng ca hát cũng rất gì và này nọ đấy nhé!

Karina mở màn teaser comeback của aespa: Visual, concept sang-xịn-mịn, nhưng sao đôi dép trông như... của bà ngoại thế này?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều