Loading...

Trấn Thành và BB Trần không tham gia Running Man Vietnam, dấy lên nhiều tranh cãi

Chương trình Running Man Vietnam năm nay sẽ có đến 9 thành viên. Đặc biệt, các thành viên của mùa 1 như Trấn Thành và BB Trần vắng mặt, dấy lên tranh cãi.

Nhà sản xuất Running Man Vietnam  vừa   công bố đầy đủ các thành viên tham gia chương trình. Đó là Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân, Jack và Ngô Kiến Huy. Năm nay, show sẽ có đến 9 thành viên, nhiều hơn mùa trước đến 2 người.
Đặc biệt, hai thành viên hot của Running Man Vietnam mùa đầu tiên là Trấn Thành và BB Trần đều “biến mất” trong danh sách dàn cast. Điều này khiến cộng đồng mạng nổ ra tranh cãi. Nhiều fan của Running Man Vietnam mùa 1 bày tỏ sự thất vọng, cho rằng chương trình sẽ mất vui hay mất “chất” nếu không có “cây hài” Trấn Thành và “thánh chơi dơ” BB Trần.
Trấn Thành và BB Trần không tham gia 'Running Man Vietnam', dấy lên nhiều tranh cãi - ảnh 1

Dàn sao Việt tham gia  Running Man Vietnam  mùa 2

ẢNH: BTC

Trấn Thành và BB Trần không tham gia 'Running Man Vietnam', dấy lên nhiều tranh cãi - ảnh 2

Trấn Thành và BB Trần không có mặt trong đội hình cast mùa 2 chương trình

ẢNH: BTC

Trong khi đó, phía fan các nghệ sĩ tham gia Running Man Vietnam 2021  đều đồng lòng cổ vũ thần tượng bằng những bình luận tích cực và cho biết sẽ hết lòng “cày view” cho chương trình.
Sáng 7.5, nhà sản xuất Running Man Vietnam 2021 công bố Jack là người cuối cùng trong dàn cast. Anh cũng là thành viên nhỏ tuổi nhất, đại diện cho thế hệ GenZ trẻ trung, luôn “bắt trend” và chơi hết mình. Với nhân tố mới Jack, người hâm mộ Running Man Vietnam hi vọng chương trình năm nay có thêm nhiều màu sắc, tính cách...
Hiện Running Man Vietnam 2021 đang ghi hình ở các tỉnh, thành tại Việt Nam. Tối 6.5, hình ảnh chụp lén ê-kíp quay show được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Theo đó, Đức Phúc xuất hiện với vai trò khách mời và tương tác vui vẻ cùng những thành viên chương trình. Thậm chí, có nguồn tin khẳng định Đức Phúc chung đội với Trường Giang.
Tin liên quanNinh Dương Lan Ngọc, Karik xác nhận tham gia ‘Running Man Vietnam’ Trường Giang là thành viên đầu tiên của ‘Running Man’ mùa 2Rộ tin Trường Giang tham gia 'Running Man' bản Việt, dân mạng liền tranh cãi

>> Xem thêm: 

Chà Mi khoe ảnh cưới, TyhD liền vào ôn lại kỷ niệm cãi vã thời Vietnam's Next Top Model!

Hậu Hoàng - Tlinh được xếp chung bảng, lại còn đụng concept nhảy?

Trương Thảo Nhi xuất hiện với nhan sắc lạ lẫm khó nhận ra, khác một trời một vực so với thời thi The Voice!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều