Loading...

Trận đấu của Mike Tyson bất ngờ bị đào lại sau 25 năm, sự chú ý đổ dồn vào vật giống hệt smartphone trên tay một khán giả

Khi Mike Tyson chạm trán đối thủ Peter McNeeley, một khán giả đã cầm vào sân vật rất giống với chiếc điện thoại thông minh.

Mới đây, trang Ladbible đăng tải một hình ảnh gây tranh cãi xuất hiện trong chiến thắng của Mike Tyson trước Peter McNeeley vào năm 1995. Theo đó, camera đã ghi lại được khoảnh khắc một fan hâm mộ đang cầm trên tay thứ giống chiếc điện thoại thông minh. Hơn 25 năm trước, những chiếc smartphone vẫn chưa được ra đời. Vì thế, thiết bị của CĐV nọ trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi trên MXH.

"Tôi thấy nó rất giống chiếc điện thoại Samsung Galaxy S3", một người bình luận. Có người hài hước cho rằng anh chàng CĐV kia đã sử dụng "cỗ máy thời gian" để đem chiếc điện thoại thời bấy giờ trở về quá khứ.

Trận đấu của Mike Tyson bất ngờ bị đào lại sau 25 năm, sự chú ý đổ dồn vào vật giống hệt smartphone trên tay một khán giả - ảnh 1

Thiết bị giống chiếc điện thoại trong trận đấu của Mike Tyson

Trang Snope đã có bài viết để lý giải thắc mắc trên. Theo cây viết Dan Evon, thực chất thiết bị trên chỉ là một chiếc camera cầm tay được phát hành vào điểm đó.

"Dù vật đó trông rất giống những chiếc điện thoại không được bán vào thời điểm đó nhưng nó cũng có nét tương đồng với một số chiếc camera cầm tay phổ biến vào năm 1995. Do chất lượng hình ảnh không cao, rất khó xác định hình ảnh cụ thể của vật đó. Tuy nhiên, chúng tôi phát hiện một số mẫu camera có hình dạng gần giống như Casio QV-10A, Casio QV-100 và Logitech Fotoman", Snope cho biết.

Trận đấu của Mike Tyson bất ngờ bị đào lại sau 25 năm, sự chú ý đổ dồn vào vật giống hệt smartphone trên tay một khán giả - ảnh 2

Một số chiếc camera cầm tay vào năm 1995

Tuy nhiên, giải thích này vẫn không được tán đồng 100%. Một số cho rằng chẳng mẫu nào trong số trên giống với thiết bị trong hình. "Tôi không biết có du hành xuyên thời gian hay không nhưng chưa ai có thể giải thích mẫu camera đó là gì, mẫu QV-100 không có chấm bạc ở bên phải", tài khoản JammyBantam bình luận.

Đến nay, thiết bị trên là gì vẫn là chủ đề gây tranh cãi với nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Chiều lòng UEFA, sân Wembley chuẩn bị đón 65.000 người hâm mộ tới xem bán kết và chung kết Euro

Bị loại xấu hổ tại Euro 2020, đội tuyển Nga lủi thủi về nước trong vòng vây của 5 xe cảnh sát

Thầy Park nói chúng tôi chiến đấu vì màu cờ sắc áo và chứng minh Việt Nam là một đội bóng mạnh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều