Loading...

Trai xinh, gái đẹp Trung Quốc đua nhau bắt chước Sơn Tùng M-TP đu trend TikTok biến hình

Sức ảnh hưởng của Sơn Tùng M-TP trên TikTok Trung Quốc đúng là không đùa được đâu...

Những ngày gần đây, cư dân mạng Việt Nam vô cùng thích thú khi Sơn Tùng M-TP chính thức lấn sân "đu trend" biến hình trên TikTok. Video biến hình đầu tiên của "Sếp" Tùng cũng thu về hơn 8,8 triệu lượt xem, âm thanh nhạc nền được Sơn Tùng M-TP sử dụng với nhạc nền bài hát Phone Ya cũng khơi dậy nhiều TikToker Việt Nam đu theo cách biến hình từ anh chàng.

Video biến hình đầu tiên của Sơn Tùng M-TP

Thế nhưng mới đây bất ngờ hơn khi hàng loạt các TikToker xứ Trung lại "bắt chước" theo trào lưu này của Sơn Tùng M-TP trên nền tảng Douyin (còn được gọi là TikTok Trung Quốc). Sở dĩ điều này xảy ra vì một TikToker người Việt Nam đã bắt trend trào lưu này từ Sơn Tùng M-TP, sau đó đăng tải lên Douyin. Ngay lập tức, hàng loạt tài khoản TikTok Trung Quốc cũng đã nhanh chóng bắt trend biến hình cool ngầu này.

Một hot TikToker Việt Nam bắt trend lại theo "Sếp"

TikTok Trung Quốc chính là cái nôi cho sự phát triển mạnh mẽ của TikTok hiện nay. Hai năm qua, Thị trường chứng kiến sự phát triển vượt bậc của ứng dụng xem và sáng tạo video ngắn TikTok vì có quá nhiều điều thú vị, các trào lưu thử thách với lượng người dùng đông đảo. Nhiều nền văn hoá trên khắp các quốc gia, từ ẩm thực, du lịch, đời sống, âm nhạc được giới thiệu và đan xen vào làm chất liệu để sáng tác video ngắn. Hiếm lắm chúng ta lại thấy được các TikToker Trung Quốc bắt trend theo một nghệ sĩ Việt Nam.

Có thể thấy, Sơn Tùng M-TP đang ngày càng chứng minh sức hút của mình đối với fan hâm mộ Quốc tế khi cách đây không lâu ca khúc Hãy Trao Cho Anh cũng được TikToker xứ Trung sử dụng rầm rộ làm âm thanh nền.

Nhiều tài khoản TikTok Trung Quốc sử dụng nhạc nền của Sơn Tùng M-TP

Nguồn clip: TikTok Trung Quốc

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Điện thoại rất bẩn và đây là cách vệ sinh đúng cách, nhanh gọn mà hiệu quả

Sau Ngọc Trinh, đến lượt Chi Pu bị bốc hơi hơn 100.000 follower trên Instagram, chuyện gì đang xảy ra?

Instagram Việt đang bị một kiểu story xâm chiếm, bạn đã biết chưa?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều