Loading...

TP.HCM: Trụ sở UBND P.11, Q.3 tạm ngưng hoạt động vì có cán bộ phường là F2

Trụ sở UBND P.11, Q.3 (TP.HCM) tạm ngưng hoạt động do một số cán bộ phường hiện đang là F2 của ca nhiễm Covid-19 tại một công ty tin học trên đường Huỳnh Văn...

Chiều 14.6, đại diện lãnh đạo UBND P.11, Q.3 cho biết sau khi nhận được thông tin một số cán bộ phường là F2, từ sáng sớm cùng ngày, phường đã tạm ngưng hoạt động tại trụ sở UBND P.11, Q.3. 

Tạm phong tỏa tòa nhà Landmark 3 do có vợ chồng nghi nhiễm Covid-19

Theo ghi nhận Thanh Niên , vào chiều cùng ngày, phía trước trụ sở UBND P.11, Q.3 dán thông báo tạm ngưng giao dịch, kèm phía dưới là số điện thoại của lãnh đạo phường, cán bộ phòng hộ tịch, địa chính... để người dân gọi khi cần liên hệ. 
Một số người dân đến để làm giấy tờ thì được bảo vệ thông báo và hướng dẫn liên hệ số điện thoại ghi trên thông báo nếu cần làm hồ sơ gấp.
"Dù tạm ngưng hoạt động nhưng phường vẫn giải quyết các trường hợp khẩn cấp như làm giấy khai tử, giấy đăng kí kết hôn... Các cán bộ phường là F2 thực hiện cách ly tại nhà, riêng các cán bộ phường thực hiện công tác chỉ đạo cũng thuộc diện F2 thì cách ly tại trụ sở phường. Những trường hợp F2 này liên quan đến ca nhiễm Covid-19 tại một công ty tin học trên đường Huỳnh Văn Bánh, Q.Phú Nhuận", đại diện lãnh đạo P.11 thông tin thêm.
TP.HCM: Trụ sở UBND P.11, Q.3 tạm ngưng hoạt động vì có cán bộ phường là F2 - ảnh 1

Một người dân đến để làm khai sinh cho con thì được thông báo UBND P.11, Q.3 tạm ngưng hoạt động

ẢNH: SONG MAI

Như Thanh Niên đã đưa tin, tính từ 6 giờ đến 12 giờ ngày 14.6, TP.HCM ghi nhận thêm 26 ca nhiễm Covid-19 mới, gồm: 9 trường hợp là nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM và các trường hợp tiếp xúc gần liên quan; 12 là các trường hợp tiếp xúc gần với các bệnh nhân đã được công bố. Ngoài ra, có 5 ca nhiễm Covid-19 được phát hiện qua khám sàng lọc.
26 trường hợp nhiễm Covid-19 mới được công bố trưa 14.6 phân bố như sau: Q.5 (2 ca), Q.8 (1 ca), Q.10 (2 ca), Q.11 (1 ca), H.Bình Chánh (4 ca), Q.Bình Tân (2 ca), H.Cần Giờ (1 ca), H.Hóc Môn (10 ca), H.Nhà Bè (1 ca), Q.Gò Vấp (2 ca).
Đợt dịch thứ 4 tại TP.HCM (từ ngày 27.4 đến trưa 14.6) có tổng số 939 ca nhiễm Covid-19, chủ yếu lây nhiễm cộng đồng. Trung bình mỗi ngày khoảng 20 ca. Trong đó có 2 ca tử vong.
Tin liên quanTP.HCM: Trung tâm Medic - Hòa Hảo lại tạm ngưng hoạt động vì 2 ca nhiễm Covid-19 đến khámTP.HCM: Phòng khám đại học Y Dược 1 ở Q.10 tạm ngưng hoạt động do Covid-19TP.HCM: F3 thành F0, Bệnh viện Q.Gò Vấp phải tạm ngưng hoạt động

>> Xem thêm: 

Thuyền viên lén leo lên xe container bám về nhà, test nhanh có kết quả dương tính

Một người đàn ông từ TP.HCM đến Tiền Giang đi vòng vòng xem có gì vui không

Lập biên bản 24 người làm việc tại văn phòng công ty vi phạm phòng chống dịch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều