Loading...

TP.HCM sẽ ngưng đào đường trong 3 ngày

Sở GTVT TP.HCM sẽ tạm ngưng thi công các công trình trong dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30.4 1.5

Theo đó, nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân TP.HCM, trong dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương (ngày 10.3 âm lịch), tạm ngưng thi công các công trình có tổ chức đào đường, vỉa hè trong phạm vi kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn thành phố trong thời gian từ ngày mai (20.4) đến 21.4.
Trong dịp kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30.4) và kỷ niệm 135 năm Ngày Quốc tế Lao động (1.5), tạm ngưng thi công các công trình có tổ chức đào đường, vỉa hè trong phạm vi kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trong thời gian từ ngày 30.4 đến hết ngày 1.5.
Sở GTVT TP.HCM yêu cầu chủ đầu tư tất cả các công trình đào đường có trách nhiệm đôn đốc các đơn vị đẩy nhanh tiến độ thi công đào đường, khẩn trương tái lập lại toàn bộ các đoạn đường đã thi công xong trước ngày 20.4 và trước ngày 29.4.
Đối với các công trình thi công có rào chắn chiếm dụng mặt đường đang khai thác được phép tồn tại hàng rào công trình nhưng phải thu gọn hàng rào công trình, làm vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ khu vực công trường thi công.
Tin liên quanLo 'vỡ trận' Tân Sơn Nhất, Nội BàiĐường phố “sửa soạn” đón tếtTP.HCM tạm ngưng đào đường dịp lễ 2.9

>> Xem thêm: 

Tổng cục Thống kê: Áp lực lạm phát vẫn hiện hữu trong năm 2021

Giá lợn hơi giảm sâu

Cơn sốt tiền số Meme coin

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều