Loading...

TP.HCM: Phong tỏa tạm thời một tòa nhà trên đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 1

Tòa nhà Abacus Tower trên đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 1 tạm thời bị phong tỏa

Chiều 18/6, theo ghi nhận của chúng tôi, tòa nhà Abacus Tower nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu (phường Đa Kao, quận 1) tạm thời bị phong tỏa.

TP.HCM: Phong tỏa tạm thời một tòa nhà trên đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 1 - ảnh 1

Trước tòa nhà đã được căng dây chắn, ngừng hoạt động từ 18/6

Việc phong tỏa này là do tại tòa nhà có 1 ca nghi nhiễm đến làm việc, ngay sau khi có kết quả nghi nhiễm, trong sáng cùng ngày, lực lượng chức năng quận 1 đã tiến hành căng dây, khử khuẩn và dán thông báo tạm thời ngừng hoạt động.

Theo quan sát, tòa nhà Abacus Tower ngụ ở số 58 Nguyễn Đình Chiểu cao 14 tầng (có thêm 2 tầng hầm), hiện toàn bộ khu vực tòa nhà đều đã được căng dây, phong tỏa tạm thời. Công tác truy vết, kiểm soát dịch bệnh liên quan đến tòa nhà vẫn đang được ngành y tế tiến hành khẩn trương.

TP.HCM: Phong tỏa tạm thời một tòa nhà trên đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 1 - ảnh 2 TP.HCM: Phong tỏa tạm thời một tòa nhà trên đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 1 - ảnh 3

Tòa nhà dán thông báo phong tỏa tạm thời sau khi xuất hiện ca dương tính từng đến

Cũng trong ngày 18/6, trong 2 bản tin sáng - trưa, Bộ Y tế đã công bố thêm 119 ca mắc Covid-19 mới tại TP.HCM, nâng tổng số ca nhiễm của TP lên con số 1.315 trường hợp (tính từ ngày 18/5).

Theo HCDC, hiện nay mầm bệnh đã âm thầm lây lan trong cộng đồng, người dân cần tuân thủ các quy định khi thực hiện giãn cách xã hội, hạn chế các tiếp xúc không cần thiết. Nếu biết mình có các yếu tố nguy cơ, cần liên hệ với các cơ sở y tế gần nhất để được trợ giúp.

TP.HCM: Phong tỏa tạm thời một tòa nhà trên đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 1 - ảnh 4

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Quốc hội hành động và đồng hành cùng Chính phủ

Cô gái 26 tuổi, đi làm 10 năm, tiết kiệm tiền mua lại luôn căn hộ chung cư đang thuê: 'Cố gắng không phải 'làm màu' cho người khác xem, mà là cách duy nhất để đổi đời!'

Các thủ khoa bật mí bí quyết học tập hiệu quả

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều