Loading...

Tổng thống Nga Putin vào rừng làm gì trong ngày sinh nhật lần thứ 67?

Tổng thống nga Vladimir Putin bước sang tuổi 67 vào ngày 7.10 và sẽ dành trọn vẹn ngày này cho gia đình và người thân ở nơi cách xa thủ đô Moscow.

Tổng thống Nga Putin vào rừng làm gì trong ngày sinh nhật lần thứ 67? - ảnh 1 Tổng thống Nga Putin vào rừng làm gì trong ngày sinh nhật lần thứ 67? - ảnh 1Tổng thống Nga Putin vào rừng làm gì trong ngày sinh nhật lần thứ 67? - ảnh 3

Bức ảnh Tổng thống Nga Vladimir Putin đi nghỉ ở rừng taiga năm 2017.

Theo Sputnik, trước ngày sinh nhật lần thứ 67, ông Putin đã rời Moscow đến khu rừng nguyên sinh Taiga ở Siberia, phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov tiết lộ.

“Tổng thống Putin đã đến Siberia, tới khu rừng Taiga. Ông ấy tận hưởng khung cảnh thiên nhiên và cánh rừng nguyên sinh vào mùa thu”, Peskov nói, tiết lộ rằng các bức ảnh ông Putin trong chuyến nghỉ dưỡngsiberia sẽ được công bố trong ngày sinh nhật 7.10.

Peskov nói Tổng thống Nga bước sang tuổi 67, sẽ dành cả ngày sinh nhật “cùng gia đình và người thân, tham gia các hoạt động ngoài trời”.

Tổng thống Nga Putin vào rừng làm gì trong ngày sinh nhật lần thứ 67? - ảnh 1 Tổng thống Nga Putin vào rừng làm gì trong ngày sinh nhật lần thứ 67? - ảnh 1Tổng thống Nga Putin vào rừng làm gì trong ngày sinh nhật lần thứ 67? - ảnh 6

Ông Putin từng kỷ niệm sinh vật với các lãnh đạo và cựu lãnh đạo trên thế giới.

Lần đón sinh nhật này của ông Putin có phần khác biệt, khi năm ngoái ông Putin ưu tiên kỷ niệm sinh nhật với các cộng sự hoặc những người thân cận từng làm việc trong Điện Kremlin.

Năm ngoái, cựu Thủ tướng Italia Silvio Berlusconi là một trong số những người được mời dến dự sinh nhật ông Putin. Ông Berlusconi khi đó còn đăng ảnh lên mạng Xã hội Facebook , nói rằng mình “bay đến gặp người bạn Vladimir Putin”.

Năm 2017, ông Putin đón sinh nhật cùng với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. Cả hai khi đó cùng uống vodka và ăn xúc xích, theo Sputnik.

Hai nhà lãnh đạo Nga và Trung Quốc có mối quan hệ khá gần gũi. Hồi đầu năm nay, ông Putin còn mời ông Tập ăn kem và Chủ tịch Trung Quốc tỏ ra khá thích thú, truyền thông Nga cho biết.

>> Xem thêm: 

Châu Âu hiện có tỷ lệ tiêm vắc xin Covid-19 cao hơn Mỹ

Phát hiện mới của Nhật Bản về biến thể Delta

Hào hứng tranh tài lần đầu tại Olympic, “nữ VĐV nóng bỏng nhất hành tinh” bất ngờ bị loại khỏi đường chạy khiến fan tiếc hùi hụi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều