Loading...

Tổng thống Mỹ dọa đóng cửa Chính phủ vì bức tường biên giới với Mexico

Tổng thống Donald Trump cho biết, ông sẽ đóng cửa chính phủ nếu phe Dân chủ không bỏ phiếu thông qua dự luật An ninh biên giới.

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 28/7 tuyên bố ông sẽ để chính phủ liên bang đóng cửa nếu phe Dân chủ không thông qua ngân sách xây dựng bức tường biên giới với Mexico và ủng hộ các thay đổi pháp lý trong vấn đề di cư.

Theo ông Donald Trump, Mỹ cần siết chặt hệ thống Pháp luật nhằm khuyến khích những người có tay nghề nhập cư và đóng góp cho nước Mỹ.

Thông báo trên trang Twitter, Tổng thống Donald Trump cho biết, ông sẽ đóng cửa chính phủ nếu phe Dân chủ không bỏ phiếu thông qua dự luật an ninh biên giới bao gồm ngân sách xây dựng bức tường biên giới phía nam với Mexico.

Không ép được Mexico, Tổng thống Trump để quân đội Mỹ xây tường dọc biên giới?

Tổng thống Donald Trump đã nhiều lần dọa đóng cửa chính phủ kể từ khi ông nhậm chức đầu năm 2017 nhằm đạt được một số ưu tiên đối với vấn đề di cư trong các dự luật ngân sách của quốc hội, cụ thể là kế hoạch xây dựng bức tường biên giới với 25 tỷ USD của ông.

Quốc hội Mỹ sẽ phải thông qua dự luật ngân sách cho chính phủ trước hạn chót là 30/9./.

>> Xem thêm: 

Chồng nháo nhác báo tin vợ xinh đẹp mất tích, 11 ngày sau phát hiện xác chết trong rừng và danh tính nghi phạm khiến tất cả choáng váng

Hơn 45.000 người Mỹ tình nguyện giết chết 12 con bò rừng trong công viên

Trung Quốc: Cha bán con lấy tiền hưởng thụ kỳ nghỉ với vợ mới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều