Loading...

Tôn vinh top 5 doanh nghiệp xuất sắc nhất của Học viện Instagram

5 doanh nghiệp trẻ tiêu biểu nhất của Học viện Instagram đã được xác định với những sáng kiến ấn tượng, câu chuyện đầy cảm hứng về khởi nghiệp...

Sau hơn 1 tháng triển khai, Học viện Instagram - chương trình đào tạo trực tuyến đầu tiên do Facebook và Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) phối hợp tổ chức thuộc chiến dịch " Instagram vì Việt Nam" - đã chính thức khép lại. Chương trình hướng đến mục tiêu hỗ trợ kinh tế và sáng tạo kỹ thuật số trong bối cảnh COVID-19 cũng như trong dài hạn, thúc đẩy sự phục hồi và phát triển của cộng đồng doanh nhân trẻ cũng như toàn bộ nền kinh tế.

Thông qua việc truyền cảm hứng và thúc đẩy sự tự tin để các bạn trẻ thế hệ Millennials và GenZ làm chủ nền tảng Instagram và theo đuổi giấc mơ của mình, chương trình đã thu hút sự quan tâm lớn với hơn 800 đơn đăng ký tham dự của các bạn trong độ tuổi 18 - 35 trên toàn quốc. Hơn 200 học viên đại diện cho hơn 200 doanh nghiệp đã được lựa chọn tham gia vào chương trình đào tạo và nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học, dựa trên các đánh giá về thành tích học tập và mức độ chuyên cần.

5 doanh nghiệp xuất sắc đã được lựa chọn từ cuộc thi cuối khóa để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia khởi nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời được tạo cơ hội để quảng bá doanh nghiệp và kinh nghiệm số hóa doanh nghiệp của mình với cộng đồng khởi nghiệp qua một buổi phát trực tiếp đặc biệt.

Trong hơn 1 tháng triển khai, các học viên của Học viện Instagram đã được sự hướng dẫn rất tận tình từ giảng viên của chương trình về các thức quảng bá sản phẩm, đặc biệt thu hút người dùng trẻ, và lời khuyên để thay đổi mô hình Kinh doanh để thích ứng trong tình hình mới. 5 học viên xuất sắc nhất đã được Ban tổ chức và Hội đồng tư vấn lựa chọn, với những giải pháp Kinh doanh bền vững, thân thiện với môi trường và đạt được hiệu quả cao. Đặc biệt, cả 5 cái tên đều là những doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, minh chứng rõ nét cho sức mạnh của nữ giới trong kỷ nguyên số.

Chia sẻ về Học viện Instagram 2021, bà Nguyễn Phương Chi - Quyền Giám đốc Chính sách Công Việt Nam tại Tập đoàn Facebook - cho biết: "Kết quả ấn tượng mà Học viện Instagram đạt được ngay trong lần đầu ra mắt cho thấy rõ xu thế số hóa và nhu cầu ứng dụng các nền tảng Xã hội trong hoạt động kinh doanh, xây dựng thương hiệu của các nhà khởi nghiệp trẻ, bất chấp những khó khăn do tình hình dịch bệnh hiện nay. Chương trình đã khẳng định được vai trò cầu nối tri thức và tính thời đại của mình, phản ánh cam kết của Facebook trong việc khích lệ tinh thần sáng tạo của thế hệ trẻ tại Việt Nam".

Ông Vũ Hoàng Liên - Chủ tịch Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) và cũng là đại diện Ban cố vấn top 5 học viên xuất sắc nhất - nhận định: "Chúng tôi hết sức vui mừng khi chương trình đã gặt hái thành công, tạo nên tiếng vang và đem lại những giá trị thiết thực cho các doanh nghiệp trẻ, các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp trên khắp cả nước. Hy vọng rằng thành công của Học viện Instagram sẽ đem đến hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ, thúc đẩy thêm nhiều sáng kiến, các chương trình hợp tác đào tạo và các ý tưởng số hóa doanh nghiệp sáng tạo, khả thi, giúp ích cho hành trình khởi nghiệp của các bạn trẻ Việt Nam được thuận lợi và bền vững".

Lễ bế giảng và tôn vinh top 5 doanh nghiệp xuất sắc nhất trong khóa học sẽ được phát trực tuyến vào lúc 20h ngày 15/10 trên fanpage của Hiệp hội Internet Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Tôn vinh top 5 doanh nghiệp xuất sắc nhất của Học viện Instagram - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Robot có biểu cảm giống con người

Robot hỗ trợ giảng dạy tại trường mẫu giáo Hàn Quốc

MacBook Pro 14 inch và 16 inch lên kệ tại Việt Nam, giá từ 53 triệu đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều