Loading...

Tối đi ngủ quên đóng cửa, gia đình bị kẻ lạ mặt đột nhập còn để lại cảnh tượng kinh dị không ai dám mó tay vào

Một gia đình đã giật mình khi thấy người lạ nằm ngủ ngon lành trong nhà nhưng còn sốc hơn khi phát hiện ra những chuyện mà hắn đã làm lúc cả nhà đang say giấc...

Mới đây, một người phụ nữ (giấu tên) đã đăng tải vài bức ảnh cùng lời than vãn lên trang Facebook có tên "Spotted: Yeovil" để kể về chuyện oái oăm mà gia đình cô đã gặp phải chỉ vì một lần... lỡ quên không khóa cửa nhà.

Những bức ảnh cho thấy một người đàn ông đang nằm ngủ với tư thế "kém duyên" trên sofa cùng kết quả của những trò hề mà anh ta đã làm trong đêm khuya ở nhà của người phụ nữ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đây quả thực là chuyện không ai có thể ngờ...

Tối đi ngủ quên đóng cửa, gia đình bị kẻ lạ mặt đột nhập còn để lại cảnh tượng kinh dị không ai dám mó tay vào - ảnh 1

Cô viết: "Vào cuối tuần, chồng tôi để mở cửa nhà của chúng tôi. Sau khi tôi đi ngủ, anh ấy quên đóng cửa. 5 giờ sáng ngày chủ nhật - con gái nhỏ của tôi lén xuống tầng dưới để xem TV thay vì đánh thức chúng tôi dậy nhưng sau đó con bé ngay lập tức quay trở lại tầng trên và nói rằng có một người đàn ông ở tầng dưới đang nói chuyện với mình.

Tôi đã nghĩ con bé giỏi tưởng tượng, nửa tỉnh nửa mơ nên tôi bảo con về ngủ rồi tôi cũng lên giường ngủ thêm lát nữa. Dù sao thì xuống pha tách trà và làm bữa sáng vào khoảng 7h sáng cũng được. Thế nhưng, khi tôi xuống thì phát hiện ra có một gã đàn ông ở trong nhà mình thật".

Sốc hơn nữa là khi mở chiếc ấm đun nước, người phụ nữ phát hiện ra chất thải của gã đàn ông kia.

Tối đi ngủ quên đóng cửa, gia đình bị kẻ lạ mặt đột nhập còn để lại cảnh tượng kinh dị không ai dám mó tay vào - ảnh 2
Tối đi ngủ quên đóng cửa, gia đình bị kẻ lạ mặt đột nhập còn để lại cảnh tượng kinh dị không ai dám mó tay vào - ảnh 3
Tối đi ngủ quên đóng cửa, gia đình bị kẻ lạ mặt đột nhập còn để lại cảnh tượng kinh dị không ai dám mó tay vào - ảnh 4

Những hình ảnh gã đàn ông lạ mặt để lại hiện trường gây khiếp đảm.

"Chúng tôi nhanh chóng phát hiện ra gã lạ mặt kia đã đại tiện bên trong ấm đun nước, lại còn nôn mửa trong nhà bếp", cô nói thêm.

Sau đó, cảnh sát đã được gọi tới nhà của người phụ nữ để xử lý vụ việc. Hóa ra tên này đã say rượu và đi "nhầm" vào nhà người khác, việc chồng của người phụ nữ quên đóng cửa đã tạo cơ hội cho anh ta làm bừa.

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với 2.700 lượt thích, 9.100 lượt bình luận và 2.900 lượt chia sẻ.

Nguồn: Daily Star

Theo Pháp luật & Bạn Đọc

>> Xem thêm: 

Chuyên gia phân tích tư thế bất thường của Meghan và dáng đứng khép nép của Harry

Bị lừa sạch tiền khi mẹ đang điều trị COVID-19, nữ sinh 17 tuổi xách dao đi cướp tiệm vàng

Đến nhà trẻ thấy bạn của con trông giống con gái lớn ở nhà, bà mẹ tò mò đi xét nghiệm ADN thì phát hiện bí mật kinh ngạc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều