Loading...

Tóc Tiên từng giận tím người một gameshow vì gặp phải cú sốc

Cú sốc này đã khiến Tóc Tiên bất lực toàn tập, "giận tím người" khẳng định: "Chương trình này thù hằn em".

Giọng Ải Giọng Ai tập 5 với sự xuất hiện của các khách mời Tóc Tiên, Vũ Cát Tường, diễn viên Puka và streamer Cris Phan đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Người xem tiếp tục "trầm trồ" với độ "chịu chơi" của chương trình khi mời loạt nghệ sĩ: BB Trần, Quang Đăng, Chung Thanh Phong, Hồ Bích Trâm, Quỳnh Lam, Phạm Đình Thái Ngân, Nguyễn Đình Vũ với vai trò "giọng hát bí ẩn".

Tóc Tiên từng giận tím người một gameshow vì gặp phải cú sốc - ảnh 1

Tóc Tiên quay lại Giọng Ải Giọng Ai với quyết tâm "phục thù" sau màn song ca "thảm họa" năm xưa

Theo luật chơi của chương trình, 7 giọng ca bí ẩn sẽ được hóa trang kỹ càng nhằm đánh lạc hướng ban cố vấn kỳ cựu Trấn Thành, Trường Giang và các khách mời tham gia. Nhiệm vụ của người chơi là phải tìm được ra người có giọng hát hay trong số 7 thí sinh để ẵm trọn giải thưởng 50 triệu đồng đến từ chương trình.

Trở lại Giọng Ải Giọng Ai sau 4 năm, Tóc Tiên bày tỏ quyết tâm không để lịch sử lặp lại sau màn song ca "thảm họa" năm xưa. Chính vì vậy, giọng ca Ngày Mai đã bất chấp lời khuyên can từ Trấn Thành và Cris Phan để lựa chọn thí sinh số 1 là người có giọng hát hay. Đáng tiếc, Tóc Tiên lại "giẫm lên vết xe đổ" khi tiếp tục chọn trúng thí sinh có chất giọng dở tệ.

Tóc Tiên từng giận tím người một gameshow vì gặp phải cú sốc - ảnh 2

Quang Đăng phá tan hit Có Ai Thương Em Như Anh khiến Tóc Tiên bất lực ngồi thụp xuống

Chàng trai bí ẩn được bà xã Hoàng Touliver lựa chọn không ai khác chính là vũ công tài năng Quang Đăng. Trái ngược với ngoại hình điển trai cùng những bước nhảy điêu luyện, cuốn hút thường thấy, Quang Đăng khiến mọi người "khóc thét" bởi giọng hát vừa phô vừa lạc nhịp của mình. Màn song ca không thể nào cứu vãn nổi khiến giọng ca Ngày Tận Thế "sốc" toàn tập. Cô bất lực ngồi thụp xuống sàn, "giận tím người" khẳng định: "Chương trình này thù hằn với em". Nữ ca sĩ tỏ ra giận dỗi, dõng dạc tuyên bố tạm "cạch mặt" chương trình: "Em khẳng định phải 5 số nữa em mới quay lại".

Kết thúc chương trình, Tóc Tiên đành ngậm ngùi ra về tay trắng bởi sự lựa chọn sai lầm của mình.

Ảnh: Giọng Ải Giọng Ai

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Thúy Ngân khoe ảnh mới, Karik bình luận một câu đáng ngờ giữa nghi vấn hẹn hò

Á hậu Vũ Hoàng My bị ném đá vì 1 hành động có thể gây ảnh hưởng xấu đến Kim Duyên ở Miss Universe!

Vắng Karik, Lan Ngọc lập tức nhảy thuyền sang Isaac: Hết ôm ấp, vuốt ve lại bênh nhau chằm chặp!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều