Loading...

Tình hình Covid-19 tại Việt Nam ngày 2.8: Nỗi lo từ nhiều ca bệnh không triệu chứng

Bản tin tình hình Covid-19 tại Việt Nam của Báo Thanh Niên trực tiếp lúc 19 giờ hằng ngày tại địa chỉ thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên, Fanpage Facebook Báo Thanh...

Bản tin Tình Hình Covid-19 Tại Việt Nam ngày 2.8.2020 của Truyền hình báo Thanh Niên sẽ có những thông tin đáng chú ý sau:

Đón xem bản tin Covid-19 ngày 2.8: Nỗi lo từ các bệnh nhân Covid-19 không triệu chứng

Chiều 2.8.2020, báo cáo với Thủ tướng về phương án tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ đã đề xuất phương án chia kỳ thi làm 2 đợt:
- Đợt 1 là các địa phương không nguy cơ cao, đã chuẩn bị sẵn sàng, tuyệt đối an toàn được tổ chức thi.
- Đợt 2 là các địa phương xét thấy nguy cơ cao, chưa an toàn, như Đà Nẵng, Quảng Nam thì bố trí thi đợt 2. Các em học sinh thuộc diện F1, F2 cũng được tổ chức thi đợt 2.

Bộ GD-ĐT đề xuất thi tốt nghiệp THPT chia làm 2 đợt trong diễn biến dịch Covid-19

Ngày 2.8, UBND tỉnh Quảng Trị đã có chỉ thị mới ứng phó với Covid-19 trong tình hình mới. 
Cũng trong sáng cùng ngày, ông Trần Văn Tuấn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đã ký công văn hỏa tốc yêu cầu tạm dừng hoạt động các cơ sở Kinh doanh dịch vụ không thiết yếu để phòng dịch Covid-19.
Sáng 2.8, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng bộ phận thường trực đặc biệt chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế tại Đà Nẵng thông tin về hai trường hợp tử vong của bệnh nhân Covid-19 là bệnh nhân 524 và bệnh nhân 475. 

Việt Nam thêm 2 bệnh nhân Covid-19 tử vong trên nền bệnh lý nặng

Theo lãnh đạo Sở Y tế Lâm Đồng, đến nay vẫn chưa rõ vị giám đốc người Nhật Bản lây nhiễm Covid-19 từ đâu và từ thời điểm nào; bởi ông này có thời gian dài sống tại Việt Nam, không ra nước ngoài, nhưng chắc chắn lây nhiễm từ nguồn trong nước.
Ngày 1.8.2020, Bộ Y tế đã công bố TP.HCM có thêm 2 trường hợp nhiễm Covid-19 mới là bệnh nhân 567 và 568. Ngay khi tiếp nhận thông tin về 2 trường hợp này, TP.HCM đã lập tức triển khai các biện pháp phòng chống dịch.
Các nhà kinh tế cho rằng chính sách của Mỹ đe dọa sẽ kéo cả thế giới xuống cùng khi quốc gia này gặp khó khăn trong việc đối phó với đại dịch Covid-19 hiện đang được xem là nguy cơ chính đối với bất kỳ sự phục hồi toàn cầu nào.
Và rất nhiều tin tức thời sự cập nhật tình hình Covid-19 tại Việt Nam và trên thế giới.

Tình hình Covid-19 tại Việt Nam chiều ngày 2.8: 30 ca mới ở Khánh Hòa, Hà Nam, Đắk Lắk, Đồng Nai, Đà Nẵng

Tin liên quan Bản Tin Covid-19 ngày 1.8: Thêm ca bệnh tử vong, lây nhiễm cộng đồng rất phức tạpBản tin Covid-19 ngày 31.7: Số ca lây nhiễm cộng đồng tăng mạnhBản tin Covid-19 ngày 30.7: Nhiều tỉnh, thành thực hiện giãn cách xã hội

>> Xem thêm: 

Phú Yên: Phun hóa chất sát trùng phòng Covid-19 ở ga Tuy Hòa, quán cơm Yến Nam

Khẩn trương truy vết người liên quan BN 14246 là tài xế từ Bắc Giang vào Lâm Đồng

Tài xế taxi bị hành khách hành hung dã man đã trình báo vụ việc lên cơ quan công an

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều