Loading...

Tình chị em mà ngỡ mẹ con của nhà Red Velvet: Leader chăm sóc từng li từng tí một cho maknae

Irene và Yeri quả đúng là cặp chị em trong mơ của mọi nhà

Yeri và Irene có lẽ là một trong những cặp thành viên có tuổi tác khác biệt nhất Kpop. Irene, leader đồng thời là thành viên lớn tuổi nhất hơn maknae là Yeri tận 8 tuổi. Không chỉ tuổi tác, Irene và Yeri cũng gần như có tích cách hoàn toàn đối lập. Yeri mang tính cách vui vẻ, hoạt báo dễ hòa đồng trong khi người chị cùng nhóm lại có vẻ khép kín và e dè hơn trước đám đông.

Cặp đôi tưởng chừng như trái dấu này thực chất lại rất hòa hợp và thân thiết nhau, bất chấp những tin đồn bị anti đồn thổi rằng cả hai bằng mặt không bằng lòng. Có thể nói Irene và Yeri đã cùng nhau lớn lên trong thời gian hai người là thực tập sinh của SM Entertainment, hay thậm chí như nhiều fan nói đùa rằng “ Irene là người nuôi lớn Yeri ”.

Tình chị em mà ngỡ mẹ con của nhà Red Velvet: Leader chăm sóc từng li từng tí một cho maknae - ảnh 1

Tình chị em mà ngỡ mẹ con của nhà Red Velvet: Leader chăm sóc từng li từng tí một cho maknae - ảnh 2

Tình chị em mà ngỡ mẹ con của nhà Red Velvet: Leader chăm sóc từng li từng tí một cho maknae - ảnh 3

Irene chứng tỏ mình được SM chọn là trưởng nhóm của Red Velvet không phải đơn thuần vì là người lớn tuổi nhất như nhiều người lầm tưởng. Leader của “nhung đỏ” là người cầu tiến, trách nhiệm, nghiêm túc và trên hết luôn cố gắng bao bọc tất cả thành viên. Tuy nhiên là em út, lại vào nhóm muộn hơn, không khó để nhận thấy Yeri thường nhận được những “biệt đãi” đặc biệt từ Irene. Và đây có lẽ đã là thói quen kể từ những ngày nữ thần thế hệ mới còn là thực tập sinh.

Tình chị em mà ngỡ mẹ con của nhà Red Velvet: Leader chăm sóc từng li từng tí một cho maknae - ảnh 4

Irene và Yeri trở thành thực tập sinh của SM Entertainment trong cùng năm. Khi đó, Irene hay Bae Joohyun đã bước vào độ tuổi trưởng thành ở Hàn Quốc là 20, trong khi Yeri mới chỉ là cô bé 12 tuổi và vẫn đang theo học trường cấp 2. Sống cùng nhau ở kí túc xá, chính Irene là người đã giúp Yeri trải qua thời gian thực tập dễ dàng hơn nhiều.

Tình chị em mà ngỡ mẹ con của nhà Red Velvet: Leader chăm sóc từng li từng tí một cho maknae - ảnh 5

Tình chị em mà ngỡ mẹ con của nhà Red Velvet: Leader chăm sóc từng li từng tí một cho maknae - ảnh 6

Trưởng nhóm Red Velvet từng chia sẻ câu chuyện mình sẽ chờ đến khi Yeri tan học và làm trước các món ăn nhẹ cho cô em. Cô còn chu đáo và tâm lý đến mức thường giấu trứng chiên ở giữa hoặc bên dưới cơm khi nấu cơm rán kimchi để làm maknae bất ngờ.

Lớn hơn một chút, ngay cả khi Yeri đã học trung học, Irene vẫn là người lo lắng cho Yeri nhiều nhất. Câu chuyện nổi tiếng trong cộng đồng fandom Red Velvet về việc Irene là người ủi đồ đồng phục của maknae. Phía ngược lại, Yeri cũng rất tự hào khi luôn khoe Irene là người chuẩn bị đồng phục cho mình với các bạn khi đến trường.

Tình chị em mà ngỡ mẹ con của nhà Red Velvet: Leader chăm sóc từng li từng tí một cho maknae - ảnh 7

Ngay cả khi đã trưởng thành, Yeri vẫn nhận được tình yêu và sự che chở của các thành viên Red Velvet. Trong một bài phỏng vấn với Ceci Magazine, Irene chia sẻ mình luôn lắng nghe những vấn đề mà Yeri gặp phải khi quảng bá: “ Thú thực thì, em quá là bận vì phải chăm sóc cho cô em út này. (cười) Trước khi đi ngủ, chúng em thường tắt đèn và tâm sự với nhau rất nhiều điều.

Tình chị em mà ngỡ mẹ con của nhà Red Velvet: Leader chăm sóc từng li từng tí một cho maknae - ảnh 8

Tình chị em mà ngỡ mẹ con của nhà Red Velvet: Leader chăm sóc từng li từng tí một cho maknae - ảnh 9

Cũng chính vì sự thân thuộc này mà Yeri thường tỏ ra đặc biệt thoải mái khi ở cạnh Irene, không chỉ trên sân khấu mà cả cuộc sống ở kí túc xá Red Velvet. Sự nghịch ngợm của cô em út khiến leader khó tính từng phải lên tiếng “phàn nàn” trong A Song For You hồi năm 2015: “ Sau khi hoàn thành xong các lịch trình, Yeri nói em là em nên rửa chén bát xong hẵng ngủ, nhưng mà em ấy chả bao giờ chịu dậy, đặc biệt là lúc em nói em ấy rửa chén”

>> Xem thêm: 

Netizen nhận xét MV Thiều Bảo Trâm nhạt, diễn giả trân, còn so sánh với Chi Pu - Phí Phương Anh

Ờ mây zing chưa, thánh tạo trend Binz nay lại tung thêm vũ điệu cực mood trong MV mới

Thoát vai mafia ở Vincenzo, Song Joong Ki liền lấn sân sang làm rapper cực ngầu?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều