Giỏ hàng của tôi (0)

Tổng thống Putin tự lái sedan Aurus trên đường đua F1

Tổng thống Nga Putin và Tổng Ai Cập Sisi đã có chuyến tham quan đường đua F1 Sochi Autodrom trên chiếc Aurus Senat. Ông Putin là người trực tiếp cầm lái.

Tổng thống Putin tự lái sedan Aurus trên đường đua F1 - ảnh 1
Các tay săn ảnh đã chụp được hình ảnh Tổng thống Nga , Vladimir Putin tự lái chiếc sedan Aurus , chở theo Tổng thống Ai Cập , Abdel Fatah el-Sisi tại đường đua F1 Sochi Autodrom , Nga. Ảnh: RT.
Tổng thống Putin tự lái sedan Aurus trên đường đua F1 - ảnh 2
Sau khi kết thúc cuộc đàm phán hôm thứ tư (17/10) , hai nhà lãnh đạo đã đến sân đua Sochi Autodrom , nơi vừa mới tổ chức giải F1 Grand Prix của Nga và cùng ngồi trên chiếc Aurus Senat Limousine. Mẫu xe này được sản xuất dành riêng cho ông Vladimir Putin , lần đầu ra mắt hồi tháng 5/2018 trong lễ nhậm chức tổng thống. Ảnh: PTA
Tổng thống Putin tự lái sedan Aurus trên đường đua F1 - ảnh 3
Tại đường đua , Bộ trưởng Thương mại Denis Manturov đã giới thiệu hai mẫu xe Aurus khác là Senat sedan và Arsenal minivan với hai vị tổng thống. Cả hai mẫu xe đều là thành viên trong đoàn hộ tống của Tổng thống Nga. Ảnh: RT.
Tổng thống Putin tự lái sedan Aurus trên đường đua F1 - ảnh 4
Sau khi chiêm ngưỡng hai mẫu xe mới , ông Putin quyết định chọn chiếc Aurus Senat sedan và mời Tổng thống Sisi lên lái trải nghiệm. Đích thân Tổng thống Nga điều khiển xe và chở người đồng cấp dạo quanh đường đua F1. Ảnh: RT.
Tổng thống Putin tự lái sedan Aurus trên đường đua F1 - ảnh 5
Ông Sisi không phải là nhà lãnh đạo nước ngoài đầu tiên đã được trải nghiệm bản demo của thương hiệu Aurus. Trước đây , Tổng thống Putin đã từng giới thiệu chiếc xe của Nga với Hoàng tử Abu Dhabi , Mohammed bin Zayed Al Nahyan. Tuy nhiên , đây mới là lần đầu tiên chính ông Putin cầm lái. Ảnh: RT.
Tổng thống Putin tự lái sedan Aurus trên đường đua F1 - ảnh 6
Thương hiệu Aurus nổi tiếng nhờ việc phát triển chiếc Limousine tổng thống bọc thép từ năm 2012 , như một phần của một dự án xe hộ tống Kortezh. Hai mẫu xe thương mại của Aurus là Senat và Arsenal được dự kiến bán ra vào năm 2019. Chiếc SUV Aurus mới , được gọi là Komendant cũng sẽ ra mắt vào năm tới. Ảnh: RT.
Ông Putin tự lái chiếc Aurus Senat sedan chở tổng thống Ai Cập tham quan vòng đua Công thức 1 , Sochi Autodrom.
Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Tin ôtô mới về Độ xe của Việt Nam và do xe thế giới , tin tức Tin ôtô mới 2023 mới nhất được cập nhật liên tục

Bình luận của bạn

Tin khác trong Tin ôtô mới

Xem nhiều nhất

Sản phẩm mới cập nhật