Giỏ hàng của tôi (0)

Thiếu niên 13 tuổi lấy trộm xe của mẹ để chở bạn gái

Thiếu niên 13 tuổi tên Aaron Martinez đã lên kế hoạch lấy trộm chiếc BMW mới mua của mẹ mình để chở bạn gái.

Aaron Martinez , 13 tuổi , sống ở thành phố El Paso , bang Texas , Mỹ đã trở nên nổi tiếng trên mạng Internet sau khi lấy trộm chiếc BMW mới mua của mẹ mình để chở bạn gái đi dạo phố. Aaron Martinez ngay sau đó đã bị mẹ cậu rượt đuổi và buộc phải dừng xe lại.

Với một kế hoạch được tính toán từ trước , Aaron đã ngắt kết nối Wi-Fi trong nhà để mẹ cậu không nhìn thấy được camera giám sát. Cậu bé đã lấy trộm chìa khóa xe và lén mang chiếc xe rời khỏi gara.

bé trai 13 tuổi tên là Aaron đã lên kế hoạch để lấy trộm chiếc BMW mới mua của mẹ cậu và đến nhà của người bạn gái.

Theo bản tin được đăng tải trên trang ABC13 , chị gái của Aaron là Liza Campero cho biết cậu bé đã lấy cắp xe của mẹ và đến thẳng nhà bạn gái.

Khi phát hiện chiếc xe không còn nằm ở gara , người mẹ đã lập tức đến nhà bạn gái Aaron. Dọc đường đi , bà và chị gái đã nhận ra chiếc BMW ở trước mặt và ngay lập tức yêu cầu Aaron dừng xe.

Thiếu niên 13 tuổi lấy trộm xe của mẹ để chở bạn gái - ảnh 1
Aaron Martinez và chị gái Liza Campero. Ảnh: Yahoo.

Campero cho biết sự việc này đã khiến cho em trai cô phải chịu một hình phạt nặng nề , Aaron sẽ được giám sát cho đến năm 2019 hoặc đến khi có thông báo mới. Người mẹ cũng tịch thu các thiết bị điện tử của cậu bé và tháo cửa phòng của Aaron để bảo đảm bà luôn nhìn thấy cậu bé mọi lúc mọi nơi.

Lisa Campero cho biết đây không phải là lần đầu tiên Aaron lấy trộm xe của bố mẹ , tuy nhiên cô tin rằng đây sẽ là lần cuối cùng em trai làm điều này. Đoạn video được cô chia sẻ trên trang mạng Twitter đã thu hút hơn 30.000 lượt xem.

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Tin ôtô mới về Độ xe của Việt Nam và do xe thế giới , tin tức Tin ôtô mới 2023 mới nhất được cập nhật liên tục

Bình luận của bạn

Tin khác trong Tin ôtô mới

Xem nhiều nhất

Sản phẩm mới cập nhật