Giỏ hàng của tôi (0)

Thêm đại gia Việt đặt mua ô tô 6 số 9 của VinFast

Lô hàng này dự kiến được giao cho các vị quản lý đứng đầu các bộ phận của công ty vị đại gia làm phương tiện đi lại.

Lô hàng này dự kiến được giao cho các vị quản lý đứng đầu các bộ phận của công ty vị đại gia làm phương tiện đi lại.

Thêm đại gia Việt đặt mua ô tô 6 số 9 của VinFast - ảnh 1

Theo một nguồn tin thân cận , em trai của một đại gia trên sàn chứng khoán đặt mua 9 chiếc xe VinFast , với điều kiện giao hàng giao hàng vào lúc 9 giờ , 9 giây ngày 9 tháng 9 năm 2019.

Số 9 vốn được xem là ngày may mắn cho những người làm kinh doanh và theo nguồn tin trên thì khả năng lô hàng này giao cho các vị quản lý đứng đầu các bộ phận của công ty vị đại gia làm phương tiện đi lại .

Mới đây , tại cuộc gặp gỡ nhà đầu tư của Savico , ban lãnh đạo công ty cho biết sẽ cân nhắc cơ hội làm đại lý xe Vinfast sau khi nhìn thấy màn ra mắt đầy ấn tượng của thương hiệu xe Việt này.

Theo ban lãnh đạo Savico , việc hợp tác giữa VinFast và Savico là đôi bên cùng có lợi , vì Savico có hệ thống showroom tại 2 đầu thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM , chưa kể là nhà phân phối lâu năm của Toyota , Ford và Volvo. Savico cũng đã đạt mức độ dịch vụ ở 5S , cấp độ cao nhất của một công ty bán hàng trong lĩnh vực xe hơi.

Hãng xe VinFast trước đó đã chính thức bắt đầu tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh xe ô tô trên toàn quốc từ ngày 9/10-20/10/2018.

Theo Pháp luật Tp Hồ Chí Minh

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Tin ôtô mới về Độ xe của Việt Nam và do xe thế giới , tin tức Tin ôtô mới 2023 mới nhất được cập nhật liên tục

Bình luận của bạn

Tin khác trong Tin ôtô mới

Xem nhiều nhất

Sản phẩm mới cập nhật