Giỏ hàng của tôi (0)

Tài xế mặc áo đồng phục Grab đến đăng ký chạy cho ABER trong ngày hãng mở văn phòng Hà Nội

Sau TP.HCM, ngày 19/10, ABER đã chính thức khai trương văn phòng chi nhánh tại Hà Nội. Đồng thời dự kiến khai trương tại Đăk Lăk vào đầu tháng 11/2018, phủ sóng toàn bộ 63 tính, thành vào cuối năm 2019.

Sau TP.HCM , ngày 19/10 , aber đã chính thức khai trương văn phòng chi nhánh tại Hà Nội. Đồng thời dự kiến khai trương tại Đăk Lăk vào đầu tháng 11/2018 , phủ sóng toàn bộ 63 tính , thành vào cuối năm 2019.

Tài xế mặc áo đồng phục Grab đến đăng ký chạy cho ABER trong ngày hãng mở văn phòng Hà Nội - ảnh 1

Một tài xế Grab tại sự kiện

Theo ông Huỳnh Lê Phú Phong , Tổng Giám đốc Aber Việt Nam , sau một thời gian nâng cấp và hoàn thiện , ABER chính thức cho ra mắt ứng dụng phiên bản mới với nhiều tính năng , thân thiện hơn với người dùng.

Đó là hệ thống điều hướng và bản đồ , định vị chính xác đến từng ngõ hẻm , thôn , xóm của các , huyện , xã , tỉnh , thành Việt Nam.

“ABER là ứng dụng gọi xe công nghệ do những người Việt trẻ làm , phục vụ cho chính người Việt và du khách khi đến quê hương mình. Chúng tôi muốn khẳng định thế hệ trẻ của Việt Nam đã và sẽ làm được nhiều điều , trong đó có công nghệ” , ông Huỳnh Lê Phong Phú nói.

ABER thể hiện sự rõ ràng và công bằng trong chính sách giá cước. Với ứng dụng ABER , thu nhập của tài xế sẽ được đảm bảo do mức phí quản lý thấp , chiết khấu hấp dẫn.

Khách hàng cũng được hưởng lợi với các mức giá cước cạnh tranh. Chi phí xe hiển thị ngay trên ứng dụng , người đi xe chỉ cần trả đúng số tiền này và sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt , thẻ ABER hoặc ví điện tử.

ABER cũng cam kết tài xế đã được công ty đào tạo về quy chuẩn phục vụ theo chuẩn Châu Âu , nhằm mang đến một dịch vụ tốt và an toàn nhất cho khách hàng.

Đáng chú ý , ngay tại sự kiện khai trương văn phòng ABER Hà Nội sáng ngày 19/10 , theo quan sát của chúng tôi , có rất nhiều tài xế đang chạy cho Grab , Go-Viet... cũng đến đăng ký. Có tài xế cho hay vẫn chạy song song cho nhiều hãng.

Khai trương văn phòng tại Hà Nội , ABER đặt mục tiêu hết năm 2018 , ABER Hà Nội đạt 10.000 đối tác/lái xe chạy xe bốn bánh , 5000 đối tác/lái xe chạy xe hai bánh.

Bên cạnh đó , ABER còn chú trọng phát triển các loại hình dịch vụ gồm xe 2 bánh chở khách (Aber Bike) , xe 2 bánh giao hàng (Aber Express) , xe 4 bánh chở khách (Aber Car) , xe tải chở hàng (Aber Truck) , xe phục vụ doanh nghiệp (Aber Business) và dịch vụ hướng dẫn du lịch (Aber Travel)…

Sau Hà Nội , ABER cho biết sẽ lựa chọn Đăk Lăk làm thành phố tiếp theo để mở rộng.

"Đăk Lăk là thủ phủ của cà phê và các mặt hàng nông sản. Vì vậy , ABER chú trọng vào việc đẩy mạnh thị trường giao hàng bằng xe tải tại Đăk Lak và các tỉnh Tây Nguyên nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa , nông sản của các địa phương này nhanh chóng và thuận tiện” , ông Phong cho biết.

Thời gian tới , ABER sẽ đồng loạt triển khai các dịch vụ không chỉ ở địa bàn TP.HCM , Hà Nội , Đà Nẵng , Đăk Lăk mà còn mở rộng ra hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Việc mờ rộng thị trường được thừa kế kinh nghiệm khi triển khai tại TP.HCM và Hà Nội sẽ chính là bệ phóng cho ABER tiếp tục mở rộng thị trường ra ngoài khu vực trong tương lai.

Nhân dịp khai trương văn phòng ABER tại Hà Nội , ABER tặng 1000 bộ áo , mũ bảo hiểm đồng phục tới đối tác , lái xe khi hoàn thành thủ tục đăng ký trong các ngày từ 16-20/10/2018. Ngoài ra , tặng 100.000 chuyến đi dưới 3.000 đồng cho khách hàng; 10.000 khách hàng tải ứng dụng lần đầu , sau khi kích hoạt thành công sẽ có ngay 100.000 đồng vào tài khoản phí đặt 5 chuyến xe...

Nghiêm Linh

Tương tác trực tiếp với chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Tin ôtô mới về Độ xe của Việt Nam và do xe thế giới , tin tức Tin ôtô mới 2023 mới nhất được cập nhật liên tục

Bình luận của bạn

Tin khác trong Tin ôtô mới

Xem nhiều nhất

Sản phẩm mới cập nhật