Giỏ hàng của tôi (0)

Sốc với xe độ lao vun vút như tên lửa

Xe độ gắn động cơ phản lực, lao vun vút như tên lửa khiến nhiều người xem vô cùng ngạc nhiên và phấn khích.

xe độ gắn động cơ phản lực , lao vun vút như tên lửa khiến nhiều người xem vô cùng ngạc nhiên và phấn khích.

Mới đây , trên YouTube xuất hiện một video của Vlogger nổi tiếng thực hiện pha trình diễn nguy hiểm trên chiếc xe tay ga chạy bằng động cơ TurboJet. Video trên đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem.

Tại đoạn video được đăng tải , nhiều người rỏ ra ngạc nhiên và phấn khích khi thấy chiếc xe máy được độ lại một cách khác lạ và người cầm lái trình diễn như một tay đua thực thụ.

Được biết , Colin Furze là một Vlogger nổi tiếng trên YouTube với gần 7 triệu người đăng ký theo dõi. Những phát minh trước đây của Colin Furze bao gồm một chiếc xe tay ga tự chế , chiếc xe điện nhanh nhất thế giới và một chiếc xe drift tùy chỉnh có bánh làm hoàn toàn bằng đá đông lạnh. Ngoài ra , anh cũng có rất nhiều video thử nghiệm điên rồ khác về lĩnh vực ô tô xe máy này.

Sốc với xe độ lao vun vút như tên lửa - ảnh 1

Trong video mới nhất của Colin Furze , anh ta đã tự mình lái chiếc xe máy độ và không hề có thiết bị an toàn với tốc độ lên tới 40 mph (64 km/h). Furze cũng ghi lại quá trình độ xe trước khi đem ra thử nghiệm táo bạo trên chiếc xe turbo. Anh cho biết , mẫu xe độ được chế tạo từ một chiếc xe BMX cũ kết hợp với động cơ tuốc bin phản lực TurboJet.

Đây là nguồn cảm hứng cho các tay độ trên thế giới cũng như những người ưa thích mạo hiểm. Tuy nhiên , khán giả nên cân nhắc việc bắt chước và thực hiện như anh chàng trong video , không khéo lại tiền mất tật mang.

Sốc với xe độ lao vun vút như tên lửa - ảnh 2

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Độ xe về Độ xe của Việt Nam và do xe thế giới , tin tức Độ xe 2023 mới nhất được cập nhật liên tục

Bình luận của bạn

Tin khác trong Độ xe

Xem nhiều nhất

Sản phẩm mới cập nhật