Giỏ hàng của tôi (0)

Siêu xe ATS GT Launch Edition của Ý công bố giá bán, giới hạn 12 chiếc

Sau khi giới thiệu siêu xe GT Launch Edition tại sự kiện Monterey Car Week năm nay, Automobili Turismo e Sport (ATS) đã tiết lộ thông số kỹ thuật và giá bán chính thức.

Siêu xe ATS GT Launch Edition của Ý công bố giá bán, giới hạn 12 chiếc - ảnh 1

Nhà sản xuất siêu xe Ý Automobili Turismo e Sport (ATS) vừa tổ chức buổi ra mắt phiên bản Launch Edition của siêu xe ATS GT sau khi hãng trưng bày mẫu xe này tại một số sự kiện ở Mỹ.

Siêu xe ATS GT Launch Edition của Ý công bố giá bán, giới hạn 12 chiếc - ảnh 2

Giống với chiếc ATS 2500 GT nguyên bản ra mắt lần đầu vào năm 1963 , phiên bản năm 2018 cũng được sản xuất giới hạn 12 chiếc. Đánh dấu sự trở lại của thương hiệu sau hơn 50 năm vắng bóng.

Siêu xe ATS GT Launch Edition của Ý công bố giá bán, giới hạn 12 chiếc - ảnh 3
ATS cho biết siêu xe mới nhất của họ được chế tạo dựa trên một trong những khung sườn bằng sợi carbon và hệ truyền động tốt nhất trên thị trường hiện nay. Điều này chứng tỏ ATS GT đã tái sử dụng khung sườn của một siêu xe khác mà có khả năng là McLaren 650S.
Siêu xe ATS GT Launch Edition của Ý công bố giá bán, giới hạn 12 chiếc - ảnh 4

Hiện tại , nhà sản xuất đã bán 3 chiếc và chỉ còn lại 9 chiếc sẵn sàng về tay khách hàng. Giá của mỗi chiếc có thể sẽ chênh lệch nhau tùy thuộc vào sở thích cá nhân hóa chiếc siêu xe của từng vị khách hàng.

Siêu xe ATS GT Launch Edition của Ý công bố giá bán, giới hạn 12 chiếc - ảnh 5

Cung cấp sức mạnh cho ATS GT Launch Edition là động cơ V8 tăng áp kép , dung tích 3.8L , sản sinh công suất 730 mã lực. Bên cạnh đó , gói tùy chọn ATS Corsa Package có thể tăng mức công suất lên đến 830 mã lực. Xe còn có hệ thống phanh gốm của Brembo là trang bị tùy chọn.

Siêu xe ATS GT Launch Edition của Ý công bố giá bán, giới hạn 12 chiếc - ảnh 6
ATS GT Launch Edition trang bị ba chế độ lái gồm Viaggio , Sport và Corsa , các chế độ này sẽ tác động lên động cơ , hệ thống treo và hộp số. Trong khi đó , sức mạnh được truyền đến các bánh có thể thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp của McLaren. Hệ thống ống xả Sistema-Trio điều chỉnh bằng tay cho ba âm thanh ống xả khác nhau tùy thuộc vào mỗi chế độ lái.
Siêu xe ATS GT Launch Edition của Ý công bố giá bán, giới hạn 12 chiếc - ảnh 7

Buồng lái của ATS GT Launch Edition lấy cảm hứng từ đàn anh ATS 2500 GT nhưng mang nhiều nét hiện đại pha lẫn sự bố trí quen thuộc của thương hiệu siêu xe đến từ Ý.

Siêu xe ATS GT Launch Edition của Ý công bố giá bán, giới hạn 12 chiếc - ảnh 8

Điểm nhấn của khoang nội thất nằm ở thiết kế rộng rãi mang lại sự thoải mái cho người ngồi trong những chuyến đi dài với khả năng cách âm vượt trội. Đặc biệt , hệ thống loa từ phẳng do chính ATS phát triển có tên gọi là "Prima Orchestra" mang đến âm thanh sống động. ATS GT Launch Edition có giá bán khởi điểm từ 850.000 USD.Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Siêu xe về Độ xe của Việt Nam và do xe thế giới , tin tức Siêu xe 2023 mới nhất được cập nhật liên tục

Bình luận của bạn

Tin khác trong Siêu xe

Xem nhiều nhất

Sản phẩm mới cập nhật