Giỏ hàng của tôi (0)

Siêu môtô địa hình sắp ra mắt từ Ducati

Mẫu Ducati Multistrada 1260 Enduro 2019 được nâng cấp công nghệ và động cơ. Xe sẽ trình làng vào tháng 11 tại triển lãm EICMA trước khi chính thức bán ra vào đầu năm 2019.

Siêu môtô địa hình sắp ra mắt từ Ducati - ảnh 1
Giới thiệu vào năm 2016 , Multistrada 1200 Enduro được mệnh danh là mẫu enduro đường trường đầu tiên của Ducati. Với thế hệ mới của Ducati Multistrada 1260 Enduro , người lái sẽ được trải nghiệm những công nghệ hiện đại nhất của Ducati , với hiệu suất tốt và cảm giác lái thoải mái hơn bản tiền nhiệm.
Siêu môtô địa hình sắp ra mắt từ Ducati - ảnh 2
Những thay đổi đầu tiên nằm ở động cơ. Ducati Multistrada 1260 Enduro được trang bị động cơ Testastretta DVT dung tích 1.262 cc , công suất 158 mã lực với tốc độ quay trục cam thay đổi.
Siêu môtô địa hình sắp ra mắt từ Ducati - ảnh 3
So với thế hệ trước , xe được tăng dung tích động cơ thêm 64 cc. Điều này khiến Multistrada 1260 Enduro có thêm sức mạnh từ những vòng tua thấp. Các chế độ Ride Mode và Ride By Wire kết hợp với nhau được cá nhân hóa đảm bảo điều khiển bướm ga mượt mà hơn.
Siêu môtô địa hình sắp ra mắt từ Ducati - ảnh 4
Ducati Multistrada 1260 Enduro còn trang bị hệ thống sang số nhanh 2 chiều DQS (Ducati Quick Shift) cải thiện đáng kể trải nghiệm lái xe , việc chuyển số mà không cần bóp côn diễn ra chính xác , linh hoạt và nhẹ nhàng.
Siêu môtô địa hình sắp ra mắt từ Ducati - ảnh 5
Những hệ thống an toàn tiêu chuẩn bao gồm phanh ABS khi vào cua của Bosh , đèn chiếu góc lái tự động , kiểm soát nhấc bánh , kiểm soát lực kéo và kiểm soát thân xe.
Siêu môtô địa hình sắp ra mắt từ Ducati - ảnh 6
Ducati Multistrada 1260 Enduro cũng được thiết kế để tối ưu khả năng off-road. Mâm xe phía trước kích thước 19 inch và 17 inch phía sau , trọng tâm chỗ ngồi và tay lái được hạ thấp hơn so với Multistrada 1200 Enduro khiến việc điều khiển trở nên dễ dàng hơn , đặc biệt là ở những địa hình xấu.
Siêu môtô địa hình sắp ra mắt từ Ducati - ảnh 7
Multistrada 1260 Enduro 2019 còn cung cấp giao diện HMI , là thiết bị trung gian để giao tiếp giữa người vận hành và máy móc. Người lái và xe sẽ tương tác nhau thông qua màn hình màu TFT 5 inch , có tích hợp Bluetooth , truy cập rảnh tay vào các tính năng của điện thoại thông minh cùng với kiểm soát hành trình.
Siêu môtô địa hình sắp ra mắt từ Ducati - ảnh 8
Ngoài ra , xe còn có ứng dụng Ducati Link App cho phép người lái đặt chế độ hành trình (kết hợp chế độ Load và Riding) và cá nhân hóa các thông số của từng chế độ lái (ABS , Ducati Traction Control ,...) thông qua điện thoại thông minh của họ.
Siêu môtô địa hình sắp ra mắt từ Ducati - ảnh 9
Ứng dụng đa năng này cũng cung cấp thông tin thời hạn bảo trì , hướng dẫn sử dụng và bộ định vị Ducati Store. Hơn nữa , Ducati Link App cho phép người lái ghi lại hiệu suất và lộ trình để có thể chia sẻ kinh nghiệm lái.
Siêu môtô địa hình sắp ra mắt từ Ducati - ảnh 10
Ducati Multistrada 1260 Enduro 2019 có 2 tuỳ chọn màu sắc là Ducati Red và Sand. Ngoài ra còn có một loạt các phụ kiện chuyên dụng , chẳng hạn như thân xe bằng nhôm và thùng chứa đồ lớn.
Siêu môtô địa hình sắp ra mắt từ Ducati - ảnh 11
Xe còn có các gói nâng cấp Touring , Sport , Urban và Enduro. Ducati Multistrada 1260 Enduro sẽ được trình làng vào tháng 11 tại triển lãm EICMA ở Milan và bắt đầu được bán tại các đại lý vào đầu năm 2019.
Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Tin ôtô mới về Độ xe của Việt Nam và do xe thế giới , tin tức Tin ôtô mới 2023 mới nhất được cập nhật liên tục

Bình luận của bạn

Tin khác trong Tin ôtô mới

Xem nhiều nhất

Sản phẩm mới cập nhật