Giỏ hàng của tôi (0)

Richard Mille cùng các siêu xe trên hành trình khám phá Provence

Những mẫu xe đặc biệt đã xuất hiện trong hành trình Rallye des Légendes khám phá Provence (Pháp) do thương hiệu đồng hồ Richard Mille và Peter Auto phối hợp thực hiện.

Richard Mille cùng các siêu xe trên hành trình khám phá Provence - ảnh 1
Rallye des Légendes 2018 quy tụ 25 chiếc xe từ các nhà sản xuất ôtô khắp nơi trên thế giới , do Richard Mille và Peter Auto tổ chức. Mới đây , Richard Mille đã công bố bộ ảnh ấn tượng của những mẫu xe trong hành trình ở Provence , Pháp.
Richard Mille cùng các siêu xe trên hành trình khám phá Provence - ảnh 2
Trong chặng đường 250 km mỗi ngày xuất phát từ khách sạn Hotel Baumaniere , các tay lái được trải nghiệm “the French art-de-vivre” (nghệ thuật sống kiểu Pháp). Họ được tận hưởng vẻ đẹp của những di sản lịch sử , thưởng thức bữa tối ở các địa điểm đặc biệt , hiếm khi mở cửa cho công chúng như nhà hát Arles hay trung tâm nghệ thuật Carrières de Lumières ở Baux-de-Provence.
Richard Mille cùng các siêu xe trên hành trình khám phá Provence - ảnh 3
Trong hành trình , sự xuất hiện bất ngờ của Aston Martin DB4GT Zagato năm 1961 , những pha xử lý khó khăn trên chiếc Matra MS600 năm 1971 hay cảnh Porsche 356 Carrera GT Speedster 1958 bị Ferrari 250 GT California Spider 1960 vượt qua , và chiếc Alfa Romeo 8C 2300 Touring năm 1931 giữa lòng Provence... đều là những khoảnh khắc khó quên.
Richard Mille cùng các siêu xe trên hành trình khám phá Provence - ảnh 4
Các tài xế được lái xe trên những con đường hẹp nhưng lộng gió ở Baux-de-Provence , vùng Gard và vùng núi Luberon , tận hưởng những đoạn đường thoai thoải dọc núi Ventoux hay nhấn ga trên đường đua Lédenon và đường đua Le Grand Sambuc.
Richard Mille cùng các siêu xe trên hành trình khám phá Provence - ảnh 5
Ông Richard Mille biết: “Tôi coi việc hỗ trợ cho ý tưởng mới này của Peter Auto là điều đương nhiên. Provence là vùng đất mà tôi đặc biệt yêu thích , một khu vực mang đến những trải nghiệm về nhiều khía cạnh khác nhau”.
Richard Mille cùng các siêu xe trên hành trình khám phá Provence - ảnh 6
Sự xuất hiện ấn tượng của chiếc Matra MS600 năm 1971 giữa khung cảnh miền Nam nước Pháp đẹp như tranh vẽ.
Richard Mille cùng các siêu xe trên hành trình khám phá Provence - ảnh 7
Phút giây nghỉ ngơi bên sườn núi của hai tay đua cùng chiếc Porsche ấn tượng.
Richard Mille cùng các siêu xe trên hành trình khám phá Provence - ảnh 8
Bên cạnh những chiếc xe đua cổ điển , hành trình còn có sự góp mặt của 2 siêu xe 570S và 720S từ McLaren - đối tác của Richard Mille.

Richard Mille Việt Nam

Khách sạn Metropole , 56 Lý Thái Tổ , Hà Nội

Điện thoại: 02432669356 - Fax: 02432669355

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Tin ôtô mới về Độ xe của Việt Nam và do xe thế giới , tin tức Tin ôtô mới 2023 mới nhất được cập nhật liên tục

Bình luận của bạn

Tin khác trong Tin ôtô mới

Xem nhiều nhất

Sản phẩm mới cập nhật