Giỏ hàng của tôi (0)

Ra mắt tiếp tại Bình Dương, Đồng Nai, ứng dụng gọi xe Fastgo đã phủ tới 5 tỉnh, thành

Hôm nay, ngày 22/10/2018, ứng dụng gọi xe thuần Việt FastGo Việt Nam chính thức có mặt tại Đồng Nai và Bình Dương, phục vụ khách hàng di chuyển thuận tiện trong thành phố và đặc biệt khách hàng đi và đến TP.HCM.

Hôm nay , ngày 22/10/2018 , ứng dụng gọi xe thuần Việt FastGo Việt Nam chính thức có mặt tại Đồng Nai và Bình Dương , phục vụ khách hàng di chuyển thuận tiện trong thành phố và đặc biệt khách hàng đi và đến TP.HCM.

Ra mắt tiếp tại Bình Dương, Đồng Nai, ứng dụng gọi xe Fastgo đã phủ tới 5 tỉnh, thành - ảnh 1

Tính đến thời điểm hiện tại , ứng dụng gọi xe thuần Việt FastGo đã có mặt tại 5 tỉnh , thành phố lớn gồm Hà Nội , TP.HCM , Đà Nẵng , Bình Dương , Đồng Nai.

FastGo là ứng dụng gọi xe công nghệ của Việt Nam , ra mắt từ tháng 6/2018 , hiện có mặt tại ba thành phố lớn là Hà Nội , TP.HCM , Đà Nẵng với hơn 30.000 đối tác lái xe tham gia với hơn 01 triệu km di chuyển đã thực hiện thành công. Ứng dụng nhận được đầu tư từ quỹ đầu tư VinaCapital ngày 30/8/2018 và đang tiếp tục huy động vốn đợt hai lên đến 50 triệu USD với kế hoạch mở rộng ra Đông Nam Á gồm Indonesia và Myanmar.

Với mô hình kinh doanh khác biệt , FastGo không thu chiết khấu % đối với lái xe , chỉ thu từ tối đa 30 nghìn đồng khi lái xe có doanh thu trên 400.000 đồng. Vì vậy , các đối tác lái xe hợp tác với FastGo luôn đảm bảo được doanh thu cao , phong cách phục vụ thoải mái và giúp khách hàng có trải nghiệm vui vẻ trên mỗi chuyến đi. Đặc biệt FastGo không tăng giá giờ cao điểm nhưng có tính năng TIP giúp khách hàng chủ động thưởng cho lái xe giúp hai bên đều hài lòng.

FastGo còn có chế độ bảo hiểm FastProtection cho chuyến đi , với quyền lợi lên đến 200 triệu đồng mỗi người trên xe khi có sự cố tai nạn xảy ra. Ứng dụng cho phép khách hàng thanh toán bằng các loại thẻ Visa/MasterCard/JCB với các chương trình khuyến mãi lên từ 30-50% hết sức thuận tiện , đảm bảo an toàn.

Ra mắt tiếp tại Bình Dương, Đồng Nai, ứng dụng gọi xe Fastgo đã phủ tới 5 tỉnh, thành - ảnh 2

Ông Nguyễn Hữu Tuất - Tổng Giám đốc FastGo Việt Nam chia sẻ , Biên Hòa và Bình Dương là hai thành phố phụ cận với TP.HCM có lưu lượng xe và khách hàng di chuyển giữa các thành phố cao. Việc FastGo có mặt tại tất cả các thành phố giúp khách hàng yên tâm di chuyển , đồng thời giảm cuốc khách rỗng cho lái xe. Hiện có khoản 1 ,000 xe hoạt động tại hai thành phố này.

Kế hoạch tiếp theo FastGo sẽ ra mắt tại thành phố Hạ Long và Nha Trang vào đầu tháng 11/2018. Dịch vụ Food Delivery và Đi chợ theo yêu cầu cũng đang chuẩn bị ra mắt vào cuối năm 2018.

Công ty cổ phần FastGo Việt Nam được thành lập từ tháng 4/2018 có trụ sở chính tại Hà Nội , Việt Nam. Được thừa kế và phát triển từ hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ của tập đoàn NextTech - Một trong những tập đoàn hàng đầu về CNTT của Việt Nam.

Bằng thế mạnh công nghệ , FastGo đem lại nhiều trải nghiệm dịch vụ tốt hơn và lợi ích thiết thực cho khách hàng , cho lái xe , cho đối tác và đóng góp cho sự phát triển của xã hội Việt Nam.

Hiện tại FastGo có 3 dịch vụ cốt lõi là Fast Car - dịch vụ xe 4 bánh dành cho tài xế cá nhân có nhu cầu gia tăng thu nhập; Fast Taxi - dịch vụ liên kết với các hãng taxi để cung cấp giải pháp gọi xe trên ứng dụng FastGo , Fast Luxury - dịch vụ xe hơi sang trọng. Người dùng có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về FastGo tại website fastgo.mobi.

Vân Anh

Tương tác trực tiếp với chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Tin ôtô mới về Độ xe của Việt Nam và do xe thế giới , tin tức Tin ôtô mới 2023 mới nhất được cập nhật liên tục

Bình luận của bạn

Tin khác trong Tin ôtô mới

Xem nhiều nhất

Sản phẩm mới cập nhật