Giỏ hàng của tôi (0)

Khám phá Mercedes-Benz GLC L – Chiếc SUV dành riêng cho người Trung Quốc

Tiếp nối Audi Q5 L, Mercedes-Benz cũng cho thấy sự ưu ái đối với thị trường Trung Quốc bằng việc tung ra một model đặc biệt dành riêng cho quốc gia đông dân nhất thế giới.

Tiếp nối Audi Q5 L , Mercedes-Benz cũng cho thấy sự ưu ái đối với thị trường Trung Quốc bằng việc tung ra một model đặc biệt dành riêng cho quốc gia đông dân nhất thế giới.

Khám phá Mercedes-Benz GLC L – Chiếc SUV dành riêng cho người Trung Quốc - ảnh 1

Model đó là mẫu SUV GLC L – phiên bản trục cơ sở kéo dài của Mercedes-Benz GLC. Theo công bố của nhà sản xuất , trục cơ sở của chiếc GLC này đã được kéo dài thêm 100mm so với phiên bản tiêu chuẩn. Nhờ đó , khoang để chân bên trong xe cũng đã được nới rộng ra cho người ngồi hàng ghế sau. Và tất nhiên , với sự phình lên về kích thước thì model này cũng nặng hơn một chút so với Mercedes-Benz GLC.

Khám phá Mercedes-Benz GLC L – Chiếc SUV dành riêng cho người Trung Quốc - ảnh 2

Tương tự như những phiên bản trục cơ sở dài khác dành riêng cho Trung Quốc , thiết kế của Mercedes-Benz GLC L vẫn được giữ nguyên so với model tiêu chuẩn. Thay đổi đáng kể nhất chính là việc cửa sau cũng đã được kéo dài thêm một chút tương ứng với sự tăng lên về chiều dài của trục cơ sở.

Khám phá Mercedes-Benz GLC L – Chiếc SUV dành riêng cho người Trung Quốc - ảnh 3 Khám phá Mercedes-Benz GLC L – Chiếc SUV dành riêng cho người Trung Quốc - ảnh 4

Vể mặt sức mạnh , Mercedes-Benz GLC L vẫn sử dụng các tùy chọn động cơ tăng áp 2 ,0 lít với công suất được giữ nguyên. Ba phiên bản GLC 200 L 4Matic , 250 L 4Matic và 300 L 4Matic sở hữu công suất lần lượt là 184 , 211 và 245 mã lực. Toàn bộ sức mạnh của động cơ được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 9 cấp.

Khám phá Mercedes-Benz GLC L – Chiếc SUV dành riêng cho người Trung Quốc - ảnh 5

Khám phá Mercedes-Benz GLC L – Chiếc SUV dành riêng cho người Trung Quốc - ảnh 6 Khám phá Mercedes-Benz GLC L – Chiếc SUV dành riêng cho người Trung Quốc - ảnh 7

Về mặt giá cả , Mercedes-Benz GLC L được bán với giá cao hơn 1.450USD (khoảng 34 triệu đồng) so với phiên bản thường. Model này sẽ được sản xuất bởi Beijing-Benz Motor Company (BBAC) – một liên doanh giữa tập đoàn xe hơi Daimler của Đức và đối tác Trung Quốc BAIC. Đáng chú ý là cả GLC thường lẫn phiên bản trục cơ sở kéo dài sẽ đều được sản xuất trên cùng một dây chuyền. Dự kiến , Mercedes-Benz GLC L sẽ ra mắt công chúng lần đầu tiên tại triển lãm xe hơi quốc tế Quảng Châu vào tháng tới.

Khám phá Mercedes-Benz GLC L – Chiếc SUV dành riêng cho người Trung Quốc - ảnh 8

Hiện tại , dòng SUV GLC đang được bán ra tại Việt Nam với 3 phiên bản 250 4Matic , 300 4Matic và bản hiệu năng cao AMG GLC 43 4Matic. Trong đó , GLC 43 4Matic sử dụng khối động cơ tăng áp V6 3 ,0 lít cho ra công suất tối đa 367 mã lực.

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Tin ôtô mới về Độ xe của Việt Nam và do xe thế giới , tin tức Tin ôtô mới 2023 mới nhất được cập nhật liên tục

Bình luận của bạn

Tin khác trong Tin ôtô mới

Xem nhiều nhất

Sản phẩm mới cập nhật