Giỏ hàng của tôi (0)

Khám phá chi tiết Kia Sedona mới vừa có mặt tại Việt Nam

Tháng 10/2018, Kia giới thiệu ra thị trường mẫu xe Kia Sedona Mới với diện mạo được cải tiến và trang bị tiện nghi hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng xe sang xứng tầm đẳng cấp ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Tháng 10/2018 , Kia giới thiệu ra thị trường mẫu xe Kia Sedona mới với diện mạo được cải tiến và trang bị tiện nghi hơn , đáp ứng nhu cầu sử dụng xe sang xứng tầm đẳng cấp ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Đón nhận nhiều quan tâm và đánh giá tích cực từ các chuyên gia ô tô Việt Nam dành cho Kia Sedona thế hệ trước , Kia tiếp tục phát triển sản phẩm xe 7 chỗ cỡ lớn theo định vị phong cách sang trọng , tiện nghi cải tiến.

Khám phá chi tiết Kia Sedona mới vừa có mặt tại Việt Nam - ảnh 1

Tại thị trường Việt Nam , Kia Sedona Mới được Thaco phân phối gồm 3 phiên bản lựa chọn: Kia Sedona Platinum G , Kia Sedona Platinum D , và Kia Sedona Luxury gồm 7 màu sắc khác nhau.

Đặc biệt , khi sở hữu Kia Sedona Mới trong tháng 10/2018 , khách hàng còn có cơ hội nhận những quà tặng của Kia như camera hành trình cao cấp để giúp tăng thêm tiện dụng cho người lái.

Yếu tố quyết định nên thành công của Kia Sedona mới

Cả 3 phiên bản đều được trang bị cốp sau điều chỉnh điện , cảm biến hỗ trợ đỗ xe , hệ thống điều hòa 3 vùng độc lập , tích hợp cổng sạc USB và chìa khóa thông minh. Đặc biệt , trên phiên bản động cơ dầu còn được trang bị thêm hộp số tự động 8 cấp , với khả năng chuyển số nhanh và tiết kiệm nhiên liệu vượt bậc.

Nếu so sánh với các đối thủ trong phân khúc xe 7 chỗ cỡ lớn thì Kia Sedona Mới nổi trội về diện mạo sang trọng , trang bị tiện nghi và các tính năng an toàn cải tiến.

Bên cạnh đó , Kia Sedona Mới là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ lịch lãm , không gian rộng rãi nhiều trang bị tiện nghi , thoải mái cùng khả năng vận hành vượt trội , bền bỉ tiết kiệm , thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng , đi du lịch trải nghiệm cùng gia đình lớn hoặc phục vụ nhu cầu di chuyển công việc , đón tiếp , gặp gỡ khách hàng.

Đặc biệt , khi sở hữu Kia Sedona Mới trong tháng 10/2018 , khách hàng còn có cơ hội nhận những quà tặng của Kia như camera hành trình cao cấp để giúp tăng thêm tiện dụng cho người lái. Ngoài ra , Kia Sedona Mới vẫn áp dụng chế độ bảo hành 03 năm không giới hạn km. Đây là mẫu xe duy nhất trong phân khúc 7 chỗ cỡ lớn có chế độ bảo hành với chi phí bảo dưỡng cạnh tranh cùng hệ thống showroom và xưởng dịch vụ rộng khắp cả nước.

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Tin ôtô mới về Độ xe của Việt Nam và do xe thế giới , tin tức Tin ôtô mới 2023 mới nhất được cập nhật liên tục

Bình luận của bạn

Tin khác trong Tin ôtô mới

Xem nhiều nhất

Sản phẩm mới cập nhật