Giỏ hàng của tôi (0)

BMW R NineT hóa siêu phẩm triệu USD với giá chỉ 50.000 USD

Một hãng độ tại Mỹ vừa tái hiện thành công siêu phẩm BMW R7 1934 có giá đến 1 triệu USD chỉ với mức giá 49.500 USD dựa trên nền tảng R NineT.

Xưởng độ NMoto Studio tại Mỹ vừa phục chế thành công mẫu xe huyền thoại BMW R7 1934 dựa trên nền tảng của chiếc BMW R nineT hiện đại.
BMW R NineT hóa siêu phẩm triệu USD với giá chỉ 50.000 USD - ảnh 1
Với 50.000 USD , bạn có thể mua một chiếc ôtô thể thao như Ford Mustang hay hai siêu phẩm Ducati Panigale V4 Speciale tại thị trường Mỹ. Tuy nhiên , con số này chỉ đủ để một xưởng độ biến chiếc BMW R nineT đời mới thành chiếc môtô cổ BMW R7 đời 1934.
BMW R NineT hóa siêu phẩm triệu USD với giá chỉ 50.000 USD - ảnh 2
BMW R7 là một trong những chiếc môtô mang nhiều giá trị nhất mà hãng này từng sản xuất. Được ra mắt năm 1934 dưới dạng concept , R7 nhanh chóng gây chú ý bởi thiết kế theo kiểu phong cách nghệ thuật Art Deco và còn là mẫu môtô đầu tiên trên thế giới sở hữu giảm xóc dạng ống lồng.
BMW R NineT hóa siêu phẩm triệu USD với giá chỉ 50.000 USD - ảnh 3
Do thiết kế vượt xa tầm thưởng thức thời đó cùng chi phí phát triển quá lớn , R7 chỉ dừng lại ở mức xe ý tưởng và chỉ có duy nhất một chiếc được sản xuất. Hiện tại , mức giá cho chiếc R7 này lên đến hơn 1 triệu USD . Một hãng độ tại Florida - Mỹ có thể tạo nên chiếc R7 trên nền tảng R NineT với mức giá mềm hơn rất nhiều.
BMW R NineT hóa siêu phẩm triệu USD với giá chỉ 50.000 USD - ảnh 4
Dựa trên nền tảng của R nineT , xưởng độ NMoto Studio đã tạo ra một bộ kit độ mang tên Nostalgia Project để biến mẫu môtô hoài cổ này thành chiếc R7 với độ hoàn thiện lên đến hơn 95%.
BMW R NineT hóa siêu phẩm triệu USD với giá chỉ 50.000 USD - ảnh 5
Kiểu dáng Art Deco đặc trưng của R7 được tái hiện với các bề mặt thân xe được gò thủ công bằng nhôm ốp kín xung quanh xe. Bộ kit độ của NMoto có tổng cộng 74 chi tiết khác nhau - bao gồm nhiều phụ tùng được cung cấp bởi tên tuổi danh tiếng như MotoGadget.
BMW R NineT hóa siêu phẩm triệu USD với giá chỉ 50.000 USD - ảnh 6
Dù thân xe trông đồ sộ hơn nhưng do được làm chủ yếu từ nhôm CNC nên bản độ này thậm chí còn nhẹ hơn khối lượng 222 kg của chiếc R nineT nguyên bản. NMoto Nostalgia Project vẫn sở hữu khối động cơ Boxer mạnh 110 mã lực và mô-men xoắn 116 Nm của R NineT nguyên bản.
BMW R NineT hóa siêu phẩm triệu USD với giá chỉ 50.000 USD - ảnh 7
Những công nghệ trên R NineT nguyên bản cũng được giữ nguyên như hệ thống phun nhiên liệu điện tử , phanh ABS và hệ thống điều khiển lực kéo.
BMW R NineT hóa siêu phẩm triệu USD với giá chỉ 50.000 USD - ảnh 8
Khác với R7 nguyên bản , NMoto Studio mang đến 13 lựa chọn màu sắc khác nhau cho gói độ Nostalgia Project.
BMW R NineT hóa siêu phẩm triệu USD với giá chỉ 50.000 USD - ảnh 9
Hiện tại , NMoto Studio chỉ bán những chiếc xe đã được độ hoàn chỉnh chứ chưa cung cấp gói độ này dưới dạng kit cho khách đã có sẵn xe. Mỗi bản độ NMoto Nostalgia Project sẽ được hoàn thiện trong thời gian từ 3 đến 6 tháng và có giá khởi điểm từ 49.500 USD (giá đã bao gồm một chiếc R nineT mới).

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Độ xe về Độ xe của Việt Nam và do xe thế giới , tin tức Độ xe 2023 mới nhất được cập nhật liên tục

Bình luận của bạn

Tin khác trong Độ xe

Xem nhiều nhất

Sản phẩm mới cập nhật