Loading...

Tin tức thời tiết hôm nay 20.4.2021: Hoàn lưu bão Surigae gây gió mạnh, sóng lớn

Tin tức thời tiết hôm nay 20.4.2021, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp rìa xa phía Tây Bắc của hoàn lưu bão Surigae, vùng biển phía Đông khu vực Bắc Biển...

Tin tức Thời Tiết Hôm Nay 20.4.2021, theo dự báo từ Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia và Đài khí tượng thủy văn Trung ương (Bộ TN-MT), hiện nay, Không Khí Lạnh có cường độ suy yếu. Cơn bão Surigae đang hoạt động trên vùng biển phía Đông của Philippines.
Dự báo, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp rìa xa phía Tây Bắc của hoàn lưu cơn bão Surigae nên ngày và đêm nay (20.4) ở vùng biển phía Đông của khu vực Bắc Biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8, biển động mạnh; sóng biển cao từ 2 - 4 m.
Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do gió mạnh trên biển ở cấp 1.

Siêu bão Surigae gió giật cấp trên 17, nguy cơ gây Thời Tiết xấu trên Biển Đông

Có mây, ngày nắng, riêng khu vực Tây Bắc có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh
Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24oC, có nơi dưới 20oC; Nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31oC; riêng khu Tây Bắc 31 - 34oC, có nơi trên 35oC.
Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2 - 3.
Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25oC, vùng núi có nơi dưới 21oC; Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32oC.
Có mây, ngày nắng, vùng núi có nơi nắng nóng, đêm có mưa rào và giông vài nơi; riêng phía nam chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC; Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC, có nơi trên 35oC.
Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác. Gió đông cấp 2 - 3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC; Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC.
Nhiều mây, ngày có mưa rào và giông vài nơi; chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23oC; Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32oC, có nơi trên 32oC.
Nhiều mây, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và giông rải rác, đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC; Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC.
Tin tức thời tiết hôm nay, khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 25oC; Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32oC.
Tin liên quanTin tức thời tiết hôm nay 19.4.2021: Siêu bão Surigae gây gió giật cấp 8 trên Biển ĐôngTin tức thời tiết hôm nay 18.4.2021: Cảnh báo mưa lớn, lũ quét, sạt lở đấtTin tức thời tiết hôm nay 17.4.2021: Bắc bộ mưa to, cảnh báo lũ quét

>> Xem thêm: 

Tiền ảo Bitcoin, tiền ảo Pi: Nắm giữ, giao dịch là vi phạm pháp luật Việt Nam

Kể bí mật của bố với cô giáo, bé trai được đưa đến bệnh viện ngay ngày hôm sau, sự thật về mẩu chuyện drama này là câu chuyện đầy nhân văn

Không đeo khẩu trang nơi công cộng bị phạt bao nhiêu tiền?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều