Loading...

Tin quân sự: Nga điều hàng chục xe bọc thép đến Syria

Bộ Quốc phòng Nga đã chuyển hàng chục xe bọc thép «Tiger» và «Typhoon-U» đến căn cứ không quân Hmeimim ở Syria dành cho lực lượng quân cảnh, như bộ phận báo...

Tin quân sự: Nga điều hàng chục xe bọc thép đến Syria - ảnh 1 Tin quân sự: Nga điều hàng chục xe bọc thép đến Syria - ảnh 1Tin quân sự: Nga điều hàng chục xe bọc thép đến Syria - ảnh 3

Trước đó, Bộ Quốc phòng Nga thông báo rằng khoảng 300 nhân viên quân cảnh Nga đã tới Syria để giúp đưa các hình thái vũ trang của người Kurd rời khỏi vùng biên giới với Thổ Nhĩ Kỳ.

«Hàng chục xe bọc thép đã được máy bay vận tải Quân sự Nga II-76 chuyển đến căn cứ không quân Hmeimim ở Syria, trên những cỗ xe này quân cảnh Nga sẽ thực hiện nhiệm vụ đặc biệt tại khu vực biên giới Syria-Thổ Nhĩ Kỳ. Xe bọc thép «Tiger» và «Typhoon-U» đưa đến Syria từ sân bay quân sự khu vực Rostov và vùng Krasnodar», - thông báo nói rõ.

Có lưu ý rằng các xe bọc thép sẽ dùng vận chuyển nhân sự được lắp đặt các thiết bị hoặc hệ thống vũ khí khác nhau, trên khoang xe có hệ thống quản lý thông tin cũng như điều hòa không khí.

Ngoài ra, thông báo cũng nói thêm rằng quân cảnh Nga đã bắt đầu hỗ trợ đảm bảo an toàn cho cư dân.

>> Xem thêm: 

Iran thử nghiệm thành công hệ thống phòng thủ tên lửa nội địa

Đài Loan đưa tên lửa diệt hạm tới căn cứ mới giữa căng thẳng với Trung Quốc

Mỹ phá hủy 73 máy bay, hàng loạt thiết bị quân sự khác trước khi rời Kabul

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều