Loading...

Tiêu điểm kinh tế: Điểm hẹn hấp dẫn trên VTV1

Với những góc nhìn chuyên sâu, cùng cách thể hiện hiện đại của ê-kíp Ban Thời sự, chương trình Tiêu điểm kinh tế sẽ là điểm hẹn đầy sức hút trên...

Tiêu điểm kinh tếchương trình mới do Ban Thời sự sản xuất với sự tham gia của các BTV chuyên trách, những phân tích của nhiều chuyên gia. Chương trình sẽ cùng khán giả nhìn nhận những vấn đề đang được Xã hội quan tâm một cách sâu sắc và đa chiều.

Với thời lượng khoảng 40 phút chương trình Tiêu điểm kinh tế lựa chọn một chủ đề nổi bật trong tháng. Sự quan tâm của dư luận và sức nóng của vấn đề là tiêu chí để ê-kíp sản xuất cân nhắc để chọn đề tài.

BTV Xuân Dung, tổ chức sản xuất Tiêu điểm kinh tế cho biết: "Khi lựa chọn tên chương trình, chúng tôi đã xác định sẽ phải chọn những chủ đề nóng bỏng, được nhiều người quan tâm, có nhiều góc khuất... để phóng viên có thể khai thác hết được những sở trường, cũng như thể hiện được những cố gắng, nỗ lực của họ. Không chỉ phản ánh được bề mặt của vấn đề mà còn phải đi sâu khai thác được bản chất của vấn đề".

Tiêu điểm kinh tế: Điểm hẹn hấp dẫn trên VTV1 - ảnh 1

Để phản ánh một cách tổng quan các vấn đề kinh tế từ hiện tượng đến những góc khuất ít người biết, đội ngũ phóng viên chuyên trách với kinh nghiệm lâu năm có sự đào sâu phân tích nội dung chủ đề, cách thức tiếp cận nhân vật. Đây cũng là một điểm mạnh của Tiêu điểm kinh tế.

Với sự kết hợp của tông màu đỏ đen, hiệu ứng đồ hòa 3D xuyên suốt, sự chăm chút tỉ mỉ từ khâu ghi hình tiền kỳ đến hậu kỳ, các thông tin kinh tế trong chương trình được chuyển tải một cách sinh động.

Chương trình Tiêu điểm kinh tế phát sóng vào 21h30 thứ Bảy tuần cuối cùng của tháng trên kênh VTV1.

Tiêu điểm kinh tế: Điểm hẹn hấp dẫn trên VTV1 - ảnh 2 "Tay hòm chìa khóa": Chương trình giáo dục tài chính lên sóng VTV1 vào ngày 7/5

VTV.vn - “Tay hòm chìa khóa” là một chương trình truyền thông giáo dục tài chính mới do Vụ Truyền thông Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và VTV7 – Đài THVN phối hợp thực hiện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

>> Xem thêm: 

Mùa hoa tìm lại - Tập 9: Tuyết (Hương Giang) lộ mặt đạo đức giả, gọi Lệ (Thanh Hương) về là có mục đích

Mùa hoa tìm lại - Tập 9: Đồng cục súc giúp Lệ đơn giản chỉ vì rảnh

Đi ăn cơm hàng, cô nàng rùng mình khi tìm thấy lưỡi câu từ miệng con cá, dân mạng lại chỉ ra 1 điểm đáng “lạc quan”

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều