Loading...

Tiến Linh mở đại hội tâm sự, Văn Hậu hô hào cho chẵn 1 triệu follow: Đi đá bóng kể cũng nhàn!

Những hành động này cho thấy tinh thần của ĐT Việt Nam đang khá thoải mái.

Đêm mai (15/6), ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu thứ 3 tại vòng loại World Cup 2022 với nước chủ nhà UAE. Đứng trước đối thủ mạnh nhưng dường như tâm lý của các chàng trai áo đỏ khá thoải mái, có những cập nhật không hề liên quan đến trận đấu trên MXH.

Cụ thể, Tiến Linh - cầu thủ ghi bàn mở tỷ số cho ĐT Việt Nam tại 2 trận đấu với Indonesia và Malaysia tổ chức đại hội Q&A với dân mạng. Anh chàng bắt đầu bằng cách cực kỳ thoải mái: "Hỏi thăm nhau đi nè" kèm icon trái tim.

Hiện tại Tiến Linh chưa chia sẻ bất cứ câu hỏi hay câu trả lời nào nhưng chắc chắn netizen đã có không ít lời nhắn gửi và chúc mừng đến anh chàng và đội tuyển rồi nhỉ?

Tiến Linh mở đại hội tâm sự, Văn Hậu hô hào cho chẵn 1 triệu follow: Đi đá bóng kể cũng nhàn! - ảnh 1

Tiến Linh mở đại hội dù đang thi đấu

Trong một diễn biến khác, Đoàn Văn Hậu lại tranh thủ PR cho tài khoản Instagram với nguyện vọng sẽ đạt 1 triệu followers trong thời gian tới. Hiện tại anh chàng đang có 871k người theo dõi nên đã nhắn nhủ đến cộng đồng mạng: "Anh em kêu gọi cho tôi lên 1 củ (triệu) với nhé".

Kết quả là chỉ 1 tiếng đồng hồ sau khi kêu gọi, Instagram của Văn Hậu đã tăng thêm 1k followers, nâng con số lên 872k. Cứ đà này, anh chàng sẽ sớm gia nhập đội ngũ cầu thủ triệu người theo dõi cho mà xem.

Tiến Linh mở đại hội tâm sự, Văn Hậu hô hào cho chẵn 1 triệu follow: Đi đá bóng kể cũng nhàn! - ảnh 2 Tiến Linh mở đại hội tâm sự, Văn Hậu hô hào cho chẵn 1 triệu follow: Đi đá bóng kể cũng nhàn! - ảnh 3

Văn Hậu kêu gọi mọi người theo dõi mình

Trước đó, Văn Toàn cũng có pha tranh thủ đi vào lòng người khi PR shop thời trang của mình cho fan quốc tế. Không dừng lại ở đó, chàng cầu thủ còn cho ra mắt sản phẩm mới sau cú ngã trong vòng cấm địa. Cao thủ không bằng tranh thủ thực sự!

Tiến Linh mở đại hội tâm sự, Văn Hậu hô hào cho chẵn 1 triệu follow: Đi đá bóng kể cũng nhàn! - ảnh 4

Văn Toàn và chiếc áo từ pha ngã trong vòng cấm địa

Ảnh: Tổng hợp

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Thủ khoa với 3 điểm 10, thường dạy kèm cho trẻ em ở quê

Ranh giới mong manh giữa việc yêu bản thân và đề cao cái tôi quá mức: Bạn có đang tự xem mình là “cái rốn vũ trụ”?

Nữ đại gia gốc Việt sở hữu biệt thự 800 tỷ ở Mỹ giàu cỡ nào?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều