Loading...

Thương Hà Trúc: Thanh lý lỗ 1/2 chiếc túi Saint Laurent mà vẫn ế sưng, vậy mới thấy pass đồ đâu dễ

Thanh lý một chiếc túi hiệu cũng khó lắm chứ đùa.

Tưởng thanh lý đồ hiệu là dễ ư? Không hẳn đâu nhé, vì chỉ cần nhìn trường hợp của Hà Trúc dưới đây là thấy rõ cái khó liền.

Chẳng là, nàng blogger đình đám có chiếc túi hiệu Saint Laurent mua 2.250 USD, tức là gần 52 triệu đồng nhưng chưa một lần chưng diện. Lý do Hà Trúc không diện em này cũng dễ hiểu thôi, là vì cất tủ rồi... quên á! Rồi khoảng một năm khi nhớ ra, cô nàng mới muốn thanh lý chiếc túi đắt đỏ này. Và mấu chốt nằm ở đây nè các vị ơi, bởi Hà Trúc đăng tin nhượng lại túi hiệu từ tháng giêng, nhưng mãi đến tháng 4 rồi mà không có chị em nào "hốt". Buồn của Trúc là ở đây chứ đâu!

Thương Hà Trúc: Thanh lý lỗ 1/2 chiếc túi Saint Laurent mà vẫn ế sưng, vậy mới thấy pass đồ đâu dễ - ảnh 1

Cần phải nói rõ hơn là ban đầu Hà Trúc định thanh lý nhanh chiếc túi với giá 30 triệu, vậy mà tiếc là không có chị em nào ngó nghiêng. Có lẽ giá như vậy vẫn còn cao quá chăng, nên mới đây blogger 9X quyết định chơi lớn khi để giá "iu thương" hơn nữa để các tín đồ dễ "chốt đơn" hơn một xíu. Vâng, mức giá hữu nghị mà Hà Trúc vừa update chỉ còn 22 triệu đồng cho thôi nha!

Trên story, cô nàng cũng thiết tha rao bán chiếc túi của nhà mốt Pháp: "Mua đi lời lắm mua về bán lại thậm chí lời mấy triệu nha các bác. Bữa đăng mua 50 bán 30 vẫn không ai mua, nay mình bán 22 luôn cho lẹ".

Thương Hà Trúc: Thanh lý lỗ 1/2 chiếc túi Saint Laurent mà vẫn ế sưng, vậy mới thấy pass đồ đâu dễ - ảnh 2

Hiện trạng của chiếc túi này là cái gì cũng mới tinh vì chính chủ chưa xách một lần, thậm chí tag giá vẫn còn nguyên, seal dán ở khoá túi cũng còn chưa gỡ. Tính ra, đây là một deal hời để chị em "săn" túi hiệu sành điệu mà giá lại rẻ hơn một nửa so với giá gốc.

Thương Hà Trúc: Thanh lý lỗ 1/2 chiếc túi Saint Laurent mà vẫn ế sưng, vậy mới thấy pass đồ đâu dễ - ảnh 3 Thương Hà Trúc: Thanh lý lỗ 1/2 chiếc túi Saint Laurent mà vẫn ế sưng, vậy mới thấy pass đồ đâu dễ - ảnh 4

Mẫu túi này có tên đầy đủ là Saint Laurent Betty Satchel Eel Skin Shoulder Bag In Black. Em nó là kiểu túi đeo vai với thiết kế đáy túi bo tròn, được chế tác từ da lươn, có khoá cài chắc chắn và được chạm khắc logo tinh xảo.

Thương Hà Trúc: Thanh lý lỗ 1/2 chiếc túi Saint Laurent mà vẫn ế sưng, vậy mới thấy pass đồ đâu dễ - ảnh 5
Nơi mua
Fromlehatruc Thương Hà Trúc: Thanh lý lỗ 1/2 chiếc túi Saint Laurent mà vẫn ế sưng, vậy mới thấy pass đồ đâu dễ - ảnh 6 Giá: 22 triệu đồng

Ảnh: Internet

Đọc thêm
Thương Hà Trúc: Thanh lý lỗ 1/2 chiếc túi Saint Laurent mà vẫn ế sưng, vậy mới thấy pass đồ đâu dễ - ảnh 7 Mẫu sandals khiến Hà Trúc mê mẩn mua gần chục đôi đi dần: Chị em dễ dàng copy hoặc sắm mẫu na ná chỉ vài trăm nghìn Thương Hà Trúc: Thanh lý lỗ 1/2 chiếc túi Saint Laurent mà vẫn ế sưng, vậy mới thấy pass đồ đâu dễ - ảnh 8 Nhờ máy xông hơi mà da giảm mụn, hồng hào, Hà Trúc khẳng định đây là thứ cực kỳ đáng mua Thương Hà Trúc: Thanh lý lỗ 1/2 chiếc túi Saint Laurent mà vẫn ế sưng, vậy mới thấy pass đồ đâu dễ - ảnh 9 Hà Trúc khen nức nở chai body mist giá rẻ mà siêu thơm, đảm bảo chị em không muốn bỏ qua

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Tiếp chuyện về cô X: Thượng đội - hạ đạp, chèn ép tiền bối và 1001 sự vụ chẳng thơm về cô mẫu quái chiêu

Thích mặc áo tay bồng nhưng sợ sến? Có ngay dàn sao nữ chỉ các nàng mix đồ thật chuẩn với kiểu áo bánh bèo này

Đụng hàng một mẫu áo: Hoa hậu Tiểu Vy thật gợi cảm còn Ngọc Trinh trông khó hiểu vậy?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều