Loading...

Thương con cá rô đồng - Tập 5: Tình yêu trong sáng của Thương và Chơn

Thương và Chơn đều có tình cảm với nhau nhưng còn ngượng ngùng, mắc cỡ.

Trong tập 5 phim Thương con cá rô đồng, Chơn (Thanh Thức) đang đi xe đạp đi mần (đi làm) thì gặp Thương (Lê Phương) phải bê nồi xôi đi bộ ra chợ bán, vì xe đạp của cô bị bể bánh. Chơn may mắn có cớ mời Thương lên xe để chở cô tới chợ.

Thương con cá rô đồng - Tập 5: Tình yêu trong sáng của Thương và Chơn - ảnh 1

Thương tâm sự với Chơn về ý định lên thành phố tìm việc làm thêm của mình. Chơn không muốn cô gái mình thương phải vất vả lo toan cho dì và đàn em quá mà không lo cho sức khỏe của mình. Thương muốn Lắm (Quang Thái) chú tâm vào học hành, muốn lo cho Lành sắp thi đại học và muốn kiếm chút vốn mở tiệm tạp hóa nho nhỏ cho dì Tư (NSƯT Hạnh Thúy) để dì không đi chơi cờ bạc nữa.

Thấy Thương có quá nhiều mối lo như vậy, Chơn dặn Thương hãy luôn nhớ còn có anh. Anh chỉ cần lo cho hai người là nội và Thương.

Thương con cá rô đồng - Tập 5: Tình yêu trong sáng của Thương và Chơn - ảnh 2

Đến chợ, Thương và Chơn tạm biệt nhau một cách ngượng ngùng. Chơn muốn chiều Thương bán xôi xong, anh sẽ qua đón cô nhưng Thương từ chối và giục anh nhanh đi mần.

Biết Thương chiều sẽ về sớm qua chơi với bà nội Chơn, anh vui sướng hẹn chiều cũng về sớm để chơi với cô và bà nội. Tình yêu trong sáng của Thương và Chơn thật đẹp! Tuy nhiên, liệu Thương có lên thành phố làm việc và tình yêu của hai người lại gặp trắc trở từ đây?

Thương con cá rô đồng - Tập 5: Tình yêu trong sáng của Thương và Chơn - ảnh 3 Thương con cá rô đồng - Tập 5: Tình yêu trong sáng của Thương và Chơn - ảnh 4

Thương con cá rô đồng - Tập 5: Tình yêu trong sáng của Thương và Chơn - ảnh 5

Quý vị đón xem tập 5 phim Thương con cá rô đồng phát sóng vào 14h00 hôm nay (16/5) trên kênh VTV3!

>> Xem thêm: 

Trường Giang phản ứng bất ngờ khi Nhã Phương bị nói xấu trên sóng truyền hình

Điểm danh loạt giám khảo đanh đá, từng là nỗi khiếp sợ của thí sinh show thực tế!

Cao Ngân trở lại mang theo cả rổ phát ngôn khiến fan khoái chí

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều