Loading...

Thủ tướng quyết định xuất cấp 1.000 tấn gạo hỗ trợ nhân dân vùng lũ

Chiều nay (6/9), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định xuất cấp gạo từ nguồn dự trữ quốc gia để hỗ trợ khẩn cấp cho nhân dân các tỉnh bị ảnh...

Trước những thiệt hại do mưa lũ gây ra đối với các tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh, chiều nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định xuất cấp cho mỗi tỉnh 1.000 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia để hỗ trợ khẩn cấp cho nhân dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trong những ngày vừa qua.

Thủ tướng cũng quyết định cử Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ thay mặt Thủ tướng vào các địa phương bị ảnh hưởng của mưa lũ để thăm hỏi nhân dân và chỉ đạo khắc phục hậu quả.

Vào trưa qua (5/9), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có công thư để chia sẻ những khó khăn với đồng bào, chiến sĩ và các lực lượng làm công tác phòng, chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn ở các tỉnh bị ảnh hưởng bởi mưa lũ; đồng thời yêu cầu chính quyền các địa phương bảo đảm cuộc sống cho người dân vùng bị ngập lũ và bị chia cắt, không để người dân bị thiếu lương thực, thuốc men, đói, rét, tổ chức vệ sinh môi trường, khôi phục sản xuất và cơ sở hạ tầng ngay sau khi lũ rút.

Thủ tướng quyết định xuất cấp 1.000 tấn gạo hỗ trợ nhân dân vùng lũ - ảnh 1 Quảng Bình hỗ trợ người dân vùng lũ

VTV.vn - Tại tỉnh Quảng Bình, công tác hỗ trợ người dân tại các vùng bị chia cắt do ảnh hưởng của lũ vẫn diễn ra tích cực.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Thủ tướng quyết định xuất cấp 1.000 tấn gạo hỗ trợ nhân dân vùng lũ - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Sở Y tế TP.HCM: Kịch bản tiếp nhận, điều trị 100.000 ca Covid-19

Phát hiện 8 thuyền viên Trung Quốc mắc Covid-19 khi nhập cảnh Quảng Ninh

Chủ tịch Hà Nội: Qua hệ thống camera giám sát các đường phố cho thấy lượng người dân ra đường khá lớn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều