Loading...

Thủ khoa trường quân đội đến từ Hòa Bình không có tên trong danh sách thí sinh xác nhận nhập học

Trong danh sách những thí sinh trúng tuyển đã nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2018, để xác nhận nhập học vào Học viện Hậu cần, không...

Thủ khoa trường quân đội đến từ Hòa Bình không có tên trong danh sách thí sinh xác nhận nhập học - ảnh 1

Trong danh sách những thí sinh trúng tuyển đã nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2018, để xác nhận nhập học vào Học viện Hậu cần, không thấy có tên thí sinh Đ.T.G đến từ Hòa Bình.

Trong danh sách những thí sinh trúng tuyển đã nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2018, để xác nhận nhập học vào Học viện Hậu cần, không thấy có tên thí sinh Đ.T.G đến từ Hòa Bình.

Trong danh sách 474 thí sinh trúng tuyển vào hệ Quân sự Học viện Hậu Cần năm 2018 có 2 thí sinh điểm cao nhất đạt 28,70 và 28,25. Cả hai thí sinh này đều đến từ tỉnh Hòa Bình.

Đó là thí sinh Đ.T.G, có số điểm 3 môn khối A00 là 28,70 (Toán 9,20; Vật lý 9,7; Hóa học 9,00) và thí sinh N.H.H.Đ, dự thi khối A00 với số điểm 28,25 (Toán 9,00; Vật lý 9,25 và Hóa học 9,25).

Thủ khoa trường quân đội đến từ Hòa Bình không có tên trong danh sách thí sinh xác nhận nhập học - ảnh 2

Theo thông báo của Học viện Hậu cần, những thí sinh trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 trực tiếp tại trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện trước 17 ngày 12.8.2018 (tính theo dấu bưu điện) để xác nhận nhập học.

Hằng ngày, Học viện đều cập nhật danh sách tiếp nhận bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 trên Website của trường.

Theo danh sách được nhà trường cập nhật đến sáng 14.8, đã có 471 thí sinh trúng tuyển vào Học viện Hậu cần hệ quân sự nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2018 để xác nhận nhập học.

Hiện Học viện Hậu cần vẫn chưa nhận được giấy tờ xác nhận nhập học của 3 thí sinh.

Điều bất ngờ là, theo thống kê của phóng viên Lao Động, trong danh sách tiếp nhận bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia vào Học viện Hậu cần năm 2018 vừa được nhà trường công bố, không có tên của thí sinh Đ.T.G – học sinh đến từ Hòa Bình, là thủ khoa Học viện Hậu cần năm 2018.

Hiện chỉ có á khoa là em N.H.H.Đ (thí sinh này cũng đến từ Hòa Bình) đã làm thủ tục xác nhận nhập học vào Học viện Hậu cần.

Theo quy định, nếu sau ngày 12.8 (tính theo dấu bưu điện), những thí sinh không nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2018 bị xem như từ chối nhập học.

Trước đó, Lao Động đã phản ánh nhiều thí sinh đến từ Hòa Bình, Sơn La – những địa phương đang bị điều tra về tiêu cực, gian lận thi cử- đỗ thủ khoa các trường công an, quân đội.

Trong đó, thí sinh đến từ Hòa Bình có trong danh sách những người có điểm thi cao nhất đỗ vào các trường Học viện Hậu Cần, Sĩ quan Lục Quân 1, Sĩ quan pháo Binh, Sĩ quan Phòng Hóa, Khoa học Quân sự, Học viện An ninh nhân dân; thí sinh Sơn La thủ khoa Học viện Kỹ thuật quân sự, Học viện Cảnh sát nhân dân và Học viện An ninh;

Trong khi đó, tổ công tác của Bộ GDĐT đã rà soát điểm thi tại Hòa Bình, Sơn La và khẳng định có dấu hiệu sửa bài, nâng điểm thi. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ gian lận thi cử nghiêm trọng ở những địa phương này. Có điều, hiện con số có bao nhiêu bài thi bị sửa, được nâng điểm vẫn chưa được công bố chính thức.

>> Xem thêm: 

Thêm 65 bệnh nhân Covid-19 lây nhiễm trong cộng đồng, Hà Nội 22 ca

Vĩnh Phúc chỉ đạo Công an điều tra, làm rõ clip nhân viên nữ thoát y nhảy múa trong quán bar Sunny

Chiến thuật sắp xếp nguyện vọng để dễ dàng chọn trường ưng ý

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều