Loading...

Thót tim cảnh du khách bám víu khi cầu treo bị rung lắc dữ dội

Tân Hoa xã chia sẻ hình ảnh trên tài khoản Weibo cho thấy một người đang cố bám vào tay vịn của một cây cầu treo cao 260 m, khi gió mạnh làm cây cầu rung lắc dữ...

Cây cầu nằm ở khu Du lịch văn hóa núi Tỳ Nham bên ngoài thành phố Long Tỉnh thuộc tỉnh cát Lâm của Trung Quốc. Theo thông tin từ giới chức địa phương, sự cố đã xảy ra vào trưa 7.5, khi gió mạnh với vận tốc lên đến 150 km/giờ xuất hiện tại khu vực.
Nam du khách đã bám thành cầu suốt hơn nửa giờ trong lúc chờ lính cứu hỏa và cảnh sát giải cứu. Phải đợi đến hơn nửa giờ sau người này mới được giải thoát khỏi cây cầu đáng sợ. Một số tấm kính trên cầu bị rơi ra trong khi một vài phần khung kim loại cũng bị gãy.
Không xảy ra thương vong sau vụ việc, và toàn bộ khu du lịch bị đóng cửa để tiến hành tổng kiểm tra an toàn các điểm vui chơi giải trí, trong đó có cây cầu gặp sự cố.
Trong thời gian gần đây, Trung Quốc rộ lên xu hướng xây cầu treo với lối đi bằng kính trong suốt. Từ năm 2016 tới nay, ít nhất 60 cây cầu dạng này được xây dựng khắp Trung Quốc, bao gồm cầu treo bằng kính dài 526 m ở thành phố Thanh Viễn, tỉnh Quảng Đông.
Tuy nhiên, một số cư dân mạng bày tỏ lo lắng trước sự cố ở tỉnh Cát Lâm, cho rằng những cây cầu dạng này cần được đảm bảo an toàn trước khi đưa vào sử dụng và cần được bảo trì thường xuyên.
Tin liên quanCô gái bị tiêm nhầm cùng lúc 6 liều vắc xin Covid-19Phi công Quân sự Pháp bị trói vào cột cho các tiêm kích tập xạ kíchTrung Quốc: Cha bán con lấy tiền hưởng thụ kỳ nghỉ với vợ mới

>> Xem thêm: 

Thí nghiệm điên rồ nhất lịch sử khiến người chết “hồi sinh”, mở mắt bật dậy và cử động đi lại, đến hiện tại vẫn gây tranh cãi về độ quái đản

Sau tranh cãi về căn cứ quân sự phía nam Biển Đông, Mỹ trừng phạt Campuchia?

Nguy cơ ứng dụng sức khỏe thâu tóm dữ liệu cá nhân

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều