Loading...

Thời gian công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2021

Cho đến hiện tại, công tác chấm thi ở các tỉnh thành đã được hoàn tất. Dự kiện điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 sẽ được công bố vào ngày 26/7.

Theo ông Mai Văn Trinh (Cục trưởng Cục quản lý Bộ GD-ĐT), theo kế hoạch, ngày 26/7, các địa phương sẽ công bố kết quả thi.

Theo như dự kiến, điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 sẽ được công bố vào 0h ngày 26/7. Ngay sau thời điểm này, thí sinh có thể bắt đầu tra cứu điểm thi.

Trong khoảng thời gian ngày 26/7 đến 5/8: Nhận đơn phúc khảo bài thi, sau đó sẽ chuyển dữ liệu thí sinh có đơn phúc khảo đển hội đồng thi. Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày hết hạn nhận đơn phúc khảo, Hội đồng thi phải công bố và thông báo kết quả phúc khảo cho thí sinh. Ngoài ra, TS còn được điều chỉnh (3 lần) nguyện vọng đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ năm 2021.

Thời gian công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 - ảnh 1

Ảnh minh họa

Thí sinh cũng cần lưu ý đến điều kiện xét tốt nghiệp:

- Đủ điều kiện dự thi, không bị kỷ luật hủy kết quả thi.

- Tất cả bài thi và môn thi thành phần của bài thi tổ hợp đăng ký dự thi để xét công nhận tốt nghiệp đều đạt trên 1,0 điểm theo thang điểm 10.

- Có điểm xét tốt nghiệp từ 5,0 điểm trở lên.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Sinh viên năm nhất nhưng làm bài tập lớp 6, cô gái Việt Nam được 3 ông lớn Google, Facebook và Adobe mời làm việc

4 thay đổi tư duy giúp tối ưu hóa bản thân và mang tới cho bạn một cuộc sống khác biệt đáng kinh ngạc: Điều số 3 người trẻ thường bỏ qua nhưng lại vô cùng quan trọng

Tại sao chúng ta cần làm việc chăm chỉ và kiếm nhiều tiền? 4 lý do thấu suốt khiến bạn không được lười biếng 1 giây!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều