Loading...

Thoát ‘lô cốt’, đường Lê Lợi trở thành điểm đến mới của người trẻ

Sau khi rào chắn được tháo dỡ, một phần đường Lê Lợi (đoạn Nguyễn Huệ Pasteur) trở nên thông thoáng và nhanh chóng trở thành điểm vui chơi lý tưởng của...

Hơn một tuần kể từ khi “lô cố” được tháo dỡ trên đoạn đường Lê Lợi, nhiều người trẻ đến đây đi dạo, trượt ván, chạy bộ, chụp hình check-in… Do đoạn đường Lê Lợi “thoát lô cốt” không có cây xanh như công viên nên mọi người tìm đến vào chiều tối để tránh thời tiết nóng bức.

Các nhóm trượt ván đã thay đổi địa điểm từ phần đường của phố đi bộ Nguyễn Huệ sang đường Lê Lợi. Cao Minh An Tú, sinh viên Trường ĐH Sư Phạm TP.HCM, cho rằng trượt ván ở đây khác hẳn ở công viên. “Ở đây, nhóm chúng tôi có thể an tâm trượt ván mà không sợ ảnh hưởng đến trẻ nhỏ và người đi bộ quá động như ở công viên”, Tú nói.
Thoát ‘lô cốt’, đường Lê Lợi trở thành điểm đến mới của người trẻ - ảnh 1
Thoát ‘lô cốt’, đường Lê Lợi trở thành điểm đến mới của người trẻ - ảnh 2

Phần đường thông thoáng trở thành điểm lý tưởng cho bộ môn trượt ván

Thanh Dung

Ngoài các nhóm trượt ván, nhiều người chọn đây là địa điểm để tản bộ, trò chuyện cùng bạn bè, người thân sau một ngày làm việc, học tập vì chưa có nhiều xe cộ lưu thông.
“Tôi thấy bạn bè chia sẻ hình ảnh đường Lê Lợi được giải phóng khỏi các lô cốt trong những ngày gần đây nên đến đây xem thử”, anh Trần Nguyễn Cao Cường (28 tuổi), sống ở P.Đa Kao, Q.1 cho biết. Anh Cường dự định sẽ dẫn vợ và con trai đến đi dạo vì nơi này khá vắng và không quá đông người như công viên.
Ngoài ra, nhiều bạn trẻ chọn đoạn đường này làm địa điểm check-in và chụp ảnh “sống ảo”. Văn Thị Bảo Quyên, sinh viên Trường ĐH Mở TP.HCM, cho biết: “Đây là địa điểm mới nên tụi mình đến để vui chơi và chụp ảnh lưu lại làm kỷ niệm. Không gian rộng, những ngày đầu chưa đông nên tụi mình nhanh chóng đến check-in trước”.
Thoát ‘lô cốt’, đường Lê Lợi trở thành điểm đến mới của người trẻ - ảnh 3

Tạo dáng chụp ảnh thoải mái vì không gian thoáng người

Thanh Dung

Lớn lên tại TP.HCM và chứng kiến cảnh đường Lê Lợi từ lúc bị rào chắn đến khi được tháo dỡ, Quyên cảm thấy hào hứng và vui vẻ hơn hết. “Suốt 5 năm qua, gia đình mình luôn phải đi đường vòng và đến nay rào chắn được tháo dỡ một phần nên việc đi lại thuận tiện hơn”, Quyên chia sẻ.
Các hoạt động vui chơi vẫn diễn ra đến tối muộn. Đoạn đường Lê Lợi có thể trở thành “điểm nóng” sầm uất sau khi kết nối với đường Nguyễn Huệ để tạo thành không gian đi bộ rộng rãi.
Tin liên quanBạn trẻ hoãn cưới để chung tay phòng chống dịch Covid-19Bạn trẻ trở lại TP.HCM sau kỳ nghỉ lễ bất ngờ vì không còn kẹt xe nhiều giờ'Cuộc ăn chơi' tốn tiền của hai chàng trai, nhưng giúp nhiều người biết về ẩm thực

>> Xem thêm: 

Chủ tịch Văn Toàn tuyên bố vẫn độc thân vui vẻ sau nghi vấn khoe bàn tay lạ chạm môi

MC đẹp nhất VTV khoe hậu trường sống ảo ở studio của nhà đài, 1 chiếc phụ kiện rẻ tiền bất ngờ gây chú ý!

Travel blogger bước ra từ quân đội, đi đâu cũng mang theo Quốc kỳ Việt Nam

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều