Loading...

Thổ Nhĩ Kỳ bắt giữ 18 lính Syria

Bộ Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ thông báo lực lượng nước này đã bắt giữ 18 lính chính phủ Syria ở phía đông bắc Syria.

Bộ trưởng Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ Hulusi Akar cho biết các binh sĩ đã bị bắt trong các hoạt động trinh sát của nước này ở phía đông nam thành phố biên giới Ras al-Ain thuộc Syria.
Ankara đã đàm phán với Nga về việc trao trả các binh sĩ Syria kể trên, theo AP ngày 1.11 dẫn lời ông Akar.
Một quan chức Syria xác nhận nhóm binh sĩ trên bị bắt trong trận đụng độ dữ dội giữa quân chính phủ Syria và các tay súng thân Thổ Nhĩ Kỳ hôm 30.10.
Không lâu sau đó, kênh truyền hình Russia Today đưa tin rằng Thổ Nhĩ Kỳ đã bàn giao 18 binh sĩ cho phía Syria trong một chiến dịch do Nga làm trung gian.
Kênh Russia Today cũng đã chiếu đoạn phim về những người lính Syria, hầu hết đều mặc quân phục. Một vài người trong số đó có vẻ bị thương.
Trước đó, AFP đưa tin ít nhất 6 binh sĩ Syria thiệt mạng trong vụ đụng độ đầu tiên giữa quân đội Syria với lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ kể từ khi nổ ra chiến dịch Quân sự của Ankara hồi đầu tháng 10.

[VIDEO] Lực lượng Syria được Thổ Nhĩ Kỳ chống lưng tiến sâu vào lãnh thổ người Kurd

Tin liên quanNga, Thổ Nhĩ Kỳ tuần tra chung tại SyriaIran và Nga lên án quân đội Mỹ hiện diện gần mỏ dầu của SyriaQuân đội Syria và Thổ Nhĩ Kỳ đụng độ dữ dội

>> Xem thêm: 

Vạch trần Shein - đế chế tỷ đô bí ẩn nhất Trung Quốc: Nhà xưởng tồi tàn, nhân viên phải đi bộ cả chục km/ngày, tất cả đều bị cấm nói về công ty

Giải pháp xuất sắc để làm sạch hồ nước ô nhiễm của người đàn ông thiên tài: Trái đất có biết nói cũng sẽ phải thốt lên im lặng và cầm tiền đi

Xét nghiệm đại trà - giải pháp trọng yếu chống dịch ở Trung Quốc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều