Loading...

Thiếu nữ Việt mất tích: Cảnh sát Anh tìm kiếm khắp nơi, bắt 8 nghi phạm

Lần cuối cùng thiếu nữ Việt Linh Le được nhìn thấy đi cùng một thanh niên châu Á gần một nhà ga ở vùng đông bắc Anh.

Thiếu nữ Việt mất tích: Cảnh sát Anh tìm kiếm khắp nơi, bắt 8 nghi phạm - ảnh 1 Thiếu nữ Việt mất tích: Cảnh sát Anh tìm kiếm khắp nơi, bắt 8 nghi phạm - ảnh 1Thiếu nữ Việt mất tích: Cảnh sát Anh tìm kiếm khắp nơi, bắt 8 nghi phạm - ảnh 3

Bức ảnh Linh Le do cảnh sát Bắc Yorkshire, Anh, cung cấp

Tờ Guardian hôm 9/9 đưa tin, cảnh sát Anh đang tìm kiếm thiếu nữ Việt Linh Le, 15 tuổi, mất tích tại thành phố York, miền đông bắc nước Anh.

Thiếu nữ 15 tuổi, người không nói được tiếng Anh, mất tích hôm 6/8 trong lần đầu tiên tới xứ sở sương mù, cảnh sát cho hay.

Các nhà điều tra tiết lộ thiếu nữ Việt được trông thấy lần cuối cùng đi với một thanh niên châu Á vào khoảng 16h40 gần nhà ga Rise của thành phố York.

Thời điểm ấy, Linh Le mặc một áo khoác màu trắng, quần soóc xanh và đeo ba lô trắng. Trong khi đó, thanh niên bí ẩn đi cùng Linh Le khoảng 20 tuổi, mặc áo tối màu và đội chiếc mũ lưỡi trai màu đen.

Một phát ngôn viên cảnh sát địa phương cho biết 8 nghi phạm bị bắt vì liên quan tới sự biến mất của thiếu nữ Việt.

"Các sĩ quan cảnh sát ngày càng lo ngại cho sự an nguy của thiếu nữ Việt Linh Le và đang thông báo rộng rãi tới người dân để được cung cấp manh mối, phục vụ việc tìm kiếm. Thiếu nữ này có thể ở bất kỳ đâu trên đất nước Anh", phát ngôn viên cảnh sát vùng bắc Yorkshire, cho hay.

Đại sứ quán Việt Nam tại London, Anh xác nhận có nhận thông báo về vụ mất tích của công dân Việt Nam và được công ty Du lịch gửi lại hộ chiếu của Linh Le. Cha mẹ của thiếu nữ ở Việt Nam cũng được thông báo về tình hình của con gái.

"Một phụ nữ trong cùng chuyến đi với Linh Le đã tới đại sứ quán Việt Nam tại Anh với hướng dẫn viên du lịch và họ nói không tìm thấy thiếu nữ Việt. Họ đã báo cảnh sát và gửi lại hộ chiếu của Linh Le. Chúng tôi cũng giữ hộ chiếu của người phụ nữ tới đại sứ quán báo cáo nhưng đã trả lại cho người này để cô trở về Việt Nam", một phát ngôn viên đại sứ quán Việt Nam tại Anh cho hay.

>> Xem thêm: 

Biến thể virus gây Covid-19 ở Ấn Độ đã xuất hiện tại 44 nước

Nhóm phạm nhân đào hầm suốt 5 tháng để đào tẩu

Tranh cãi về thủ phạm vụ tấn công mạng ở Mỹ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều