Loading...

Thiên lôi Minh Quân phát tướng gây bất ngờ trong clip hậu trường Táo quân

“Thiên Lôi xấu nhất“ gây hoang mang cho khán giả với ngoại hình không còn thư sinh như xưa.

Dàn diễn viên quen thuộc của chương trình Gặp nhau cuối năm - táo quân lên đường sang Cộng hòa Séc để biểu diễn. Trong clip giới thiệu về chương trình dành riêng cho người Việt ở Châu Âu này, nhiều khán giả chú ý tới hình ảnh của minh quân - người từng đóng vai Thiên Lôi xấu nhất.

Thiên lôi Minh Quân phát tướng gây bất ngờ trong clip hậu trường Táo quân - ảnh 1 Thiên lôi Minh Quân phát tướng gây bất ngờ trong clip hậu trường Táo quân - ảnh 1Thiên lôi Minh Quân phát tướng gây bất ngờ trong clip hậu trường Táo quân - ảnh 3

Vân Dung, Công Lý, Xuân Bắc và Minh Quân trong clip hậu trường của "Táo quân vi hành"

Nếu như Vân Dung, Quang Thắng, Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long, Quốc Khánh... là những gương mặt thường xuyên xuất hiện được khán giả nhớ tới thì Minh Quân đã khá lâu vắng bóng. Anh gây hoang mang cho người hâm mộ bởi hình ảnh mới.

Vốn nổi tiếng với hình ảnh điển trai và nụ cười duyên thì hiện tại Minh Quân có phần tăng cân chóng vánh. Gương mặt anh không còn thon nhỏ như ngày trước. Nhiều cư dân mạng để lại bình luận tỏ ý bất ngờ về vẻ ngoài phát tướng của Minh Quân. Không ít khán giả khuyên anh "nên giảm cân bớt đi cho khỏe và đẹp hơn".

Thiên lôi Minh Quân phát tướng gây bất ngờ trong clip hậu trường Táo quân - ảnh 1 Thiên lôi Minh Quân phát tướng gây bất ngờ trong clip hậu trường Táo quân - ảnh 1Thiên lôi Minh Quân phát tướng gây bất ngờ trong clip hậu trường Táo quân - ảnh 6

Minh Quân (đội mũ) tăng cân trông thấy sau thời gian vắng bóng

Trước đó Minh Quân từng ẩn ý nói về việc bản thân bị tăng cân mất kiểm soát. Anh từng ngậm ngùi chia sẻ: “Mình đang chuẩn bị giảm cân thì lại thấy người ta bán bánh Trung thu đầy đường. Đời thật lắm phũ phàng, sao mang nhiều trái ngang”.

Thiên lôi Minh Quân phát tướng gây bất ngờ trong clip hậu trường Táo quân - ảnh 1 Thiên lôi Minh Quân phát tướng gây bất ngờ trong clip hậu trường Táo quân - ảnh 1Thiên lôi Minh Quân phát tướng gây bất ngờ trong clip hậu trường Táo quân - ảnh 9

Hình ảnh thư sinh của Minh Quân ngày trước

Thiên Lôi là một trong những nhân vật phụ nhưng không thể thiếu trong mỗi buổi chầu của Táo quân hàng năm. Nhân vật này luôn để lại tiếng cười sảng khoái cho người xem. Năm 2013, Minh Quân vào vai Thiên Lôi xấu nhất với hàm răng vẩu, tạo hình xấu xí, mặt đen sì cùng điệu bộ ngúng ngẩy khi đi lại. Năm 2015 và 2016, Minh Quân vào vai trợ lý Thiên Lôi. Mỗi lần nhắc tới Thiên Lôi, "cô Đẩu" lại ví là “ăn đu đủ không cần thìa” và gọi là “khỉ đầu chó”.

Thiên lôi Minh Quân phát tướng gây bất ngờ trong clip hậu trường Táo quân - ảnh 1 Thiên lôi Minh Quân phát tướng gây bất ngờ trong clip hậu trường Táo quân - ảnh 1Thiên lôi Minh Quân phát tướng gây bất ngờ trong clip hậu trường Táo quân - ảnh 12

Thiên Lôi xấu nhất được giao cho Minh Quân

Những năm gần đây Minh Quân không vào vai Thiên Lôi mà được chuyển sang cho diễn viên khác. Chính vì vậy sự trở lại của nam ca sĩ trong dàn "Táo quân vi hành" lần này sẽ là một điểm nhấn thú vị dành cho khán giả Việt ở nước ngoài.

Minh Quân từng tiết lộ chính Xuân Bắc là người "dụ" anh đến với vai Thiên Lôi. Khi bước vào hóa trang nhân vật này, nam ca sĩ và các chuyên gia phải mất 2 tiếng mới hoàn thành. Việc đeo răng vổ giả khiến anh không ngậm được miệng, bị mỏi cơ hàm, rất khó nói, môi luôn khô. Dù vậy, anh vẫn vượt qua được để hoàn thành vai diễn đáng nhớ.

>> Xem thêm: 

Subeo trổ tài lái xế hộp chở em gái vi vu, biểu cảm ngơ ngác của Suchin khiến dân tình thương hộ

Soi thái độ 1 trời 1 vực của Park Seo Joon với sao nữ ở họp báo: Giữ kẽ với mỹ nhân Itaewon Class, nhưng Park Min Young khác hẳn

Netizen thất vọng vì chủ nhà Mỹ tại Miss Universe đi dép bệt lộ diện kém đầu tư, Khánh Vân cùng dàn đối thủ chào sân” cực căng!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều