Loading...

Thì ra giai điệu ám ảnh Gen Z Chết rồi, mình đã lỡ chia tay người ta mất rồi được tạo ra vì thói quen ngang ngược sau chia tay

Sau chia tay bạn sẽ làm gì? Cùng nghe thử câu trả lời của bộ đôi tạo ra bản hit Lỡ Say Bye Là Bye.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng, đặc biệt là Gen Z đã phát sốt với mức độ phủ sóng của câu hát "Chết rồi, mình đã lỡ chia tay người ta mất rồi" cực đáng yêu. Câu hát này bắt nguồn từ bài hát Lỡ Say Bye Là Bye của bộ đôi ca sĩ trẻ Changg và Lemese. Chủ nhân của ca khúc đình đám này mới đây đã có buổi phỏng vấn ngắn cùng với BXH HOT14 để chia sẻ về bản thân và những điều liên quan đến Lỡ Say Bye Là Bye.

-clip-

Mở đầu buổi trò chuyện, Changg và Lemese đã được hỏi: "3 điều bạn sẽ làm khi bạn trai nhắn tin nói chia tay?". Changg đã trả lời là: "Ăn kem, đi ngủ và hát". Câu trả lời này dường như hé lộ lý do mà câu hát "Chết rồi, mình đã lỡ chia tay người ta mất rồi" được ra đời. Chia tay xong lại hát hò vu vơ rồi ra câu hát này đúng không nào?

MV Lỡ Say Bye Là Bye - Lemese & Changg

HOT14 là Bảng Xếp Hạng Âm nhạc Việt Nam tổng hợp số liệu hàng tuần từ YouTube, Apple Music, Spotify, Nhaccuatui, Facebook và website HOT14 để cập nhật 14 ca khúc Việt Nam hot nhất mỗi tuần.

Cập nhật liên tục độ nóng và bình chọn cho Lỡ Say Bye Là Bye tại HOT14.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

SM đầu tư cho vũ trụ aespa quá khủng khiếp, đến Tóc Tiên và Aiden cũng tấm tắc khen ngợi

Một chi tiết liên quan đến các sản phẩm của BTS và McDonald's khiến Knet lại muốn nhóm phải nhận được đặc quyền khi nhập ngũ

Đã được Touliver, Binz, Soobin yểm trợ cho rồi mà JustaTee phải gân cả cổ mới hát được hit Bâng Khuâng bản Rock

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều