Loading...

Thêm nhiều chi tiết về siêu phẩm tầm trung Mi CC9 Pro được đăng tải

Xiaomi tiếp tục cung cấp những thông tin liên quan đến chiếc smartphone với camera siêu khủng Mi CC9 Pro trước ngày ra mắt.

Như các thông tin rò rỉ gần đây cho biết Mi CC9 Pro nhiều khả năng mang tên gọi toàn cầu là Mi Note 10. Đó là chiếc smartphone sở hữu năm camera ở mặt sau, bao gồm camera chính sử dụng cảm biến 108 MP do Samsung phát triển. Bên cạnh đó còn có camera với ống kính tele 5x cho zoom lai đến 50x, camera góc rộng 20 MP với góc nhìn 117 độ và camera macro cho phép chụp ảnh khoảng cách 1,5 cm.

Thêm nhiều chi tiết về siêu phẩm tầm trung Mi CC9 Pro được đăng tải - ảnh 1 Thêm nhiều chi tiết về siêu phẩm tầm trung Mi CC9 Pro được đăng tải - ảnh 1Thêm nhiều chi tiết về siêu phẩm tầm trung Mi CC9 Pro được đăng tải - ảnh 3

Giờ đây, Xiaomi tiếp tục cung cấp hình ảnh mặt trước của Mi CC9 cho thấy sản phẩm sẽ đi kèm một màn hình chứa notch hình giọt nước cùng các cạnh cong ở viền màn hình. Ngoài màu Xanh lục thì công ty cũng cung cấp lựa chọn màu Trắng ngọc trai bắt mắt.

Thêm nhiều chi tiết về siêu phẩm tầm trung Mi CC9 Pro được đăng tải - ảnh 1 Thêm nhiều chi tiết về siêu phẩm tầm trung Mi CC9 Pro được đăng tải - ảnh 1Thêm nhiều chi tiết về siêu phẩm tầm trung Mi CC9 Pro được đăng tải - ảnh 6

Không chỉ có vậy, Xiaomi cũng đăng một số áp phích quảng cáo trên các phương tiện truyền thông Xã hội ở Trung Quốc nhằm mô tả trạng thái mạng và kết nối 5G của Mi CC9 Pro.

Thêm nhiều chi tiết về siêu phẩm tầm trung Mi CC9 Pro được đăng tải - ảnh 1 Thêm nhiều chi tiết về siêu phẩm tầm trung Mi CC9 Pro được đăng tải - ảnh 1Thêm nhiều chi tiết về siêu phẩm tầm trung Mi CC9 Pro được đăng tải - ảnh 9

Khá thú vị, các tin đồn gần đây cho biết Mi CC9 Pro sẽ sử dụng chip Snapdragon 730G đến từ Qualcomm, nhưng đây là chip không tích hợp 5G, có nghĩa sự xuất hiện của biểu tượng 5G trên menu của Mi CC9 Pro là điều khá kỳ lạ. Công ty có thể sử dụng một chip khác của Qualcomm hoặc có thể trang bị modem 5G riêng, trong đó trường hợp thứ hai khó xảy ra cho một smartphone tầm trung hơn.

Được biết, Mi CC9 Pro sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 5/11 tại một sự kiện riêng do Xiaomi tổ chức. Chưa rõ giá bán dành cho thiết bị nhưng sản phẩm hứa hẹn một mức khá cạnh tranh.

>> Xem thêm: 

MacBook Pro 14 inch và 16 inch lên kệ tại Việt Nam, giá từ 53 triệu đồng

Khám phá Lifestyle Nhà sao”: Series đón đầu xu hướng nhà đẹp của người nổi tiếng chính thức lên sóng!

Huawei Việt Nam đào tạo 27 sinh viên ICT ưu tú trong chương trình Hạt giống cho tương lai 2021

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều