Loading...

Thấy nữ khách hàng bị quấy rối, nhân viên pha chế lập tức có hành động gây bất ngờ

Anh nhân viên pha chế có lẽ đã không ngờ rằng hành động của mình giờ lại nổi tiếng khắp thế giới.

Mới đây, câu chuyện về một nhân viên pha chế đã khiến cho cộng đồng mạng ở khắp nơi trên thế giới sôi sục bởi hành động vô cùng tuyệt vời của anh ta.

Chuyện là, trong một quán bar trên đường Petersburg, Florida, vào một tối nọ, một cô gái tên là Trinity Allie đang ngồi cùng bạn bè thì bị một người đàn ông lạ đến làm phiền. Thấy vậy, một nhân viên pha chế đã tiến đến gần và đưa ra mảnh giấy kẹp như một tờ hoá đơn.

Trên đó ghi nội dung nói rằng nếu cô gái đang cảm thấy khó chịu thì hãy ra hiệu để anh ta giúp đỡ. Cụ thể, anh chàng viết: "Nếu tên đó làm phiền bạn, hãy vuốt đuôi tóc sang bên kia vai và tôi sẽ đuổi hắn đi. Hắn làm tôi nổi da gà quá".

Thấy nữ khách hàng bị quấy rối, nhân viên pha chế lập tức có hành động gây bất ngờ - ảnh 1

Hành động này ngay lập tức nhận được sự tán thưởng của cộng đồng mạng bởi anh chàng vừa tinh ý lại vừa có cách hành xử rất ấn tượng. Kết quả, người đàn ông lạ mặt có hành động không đúng mực trên đã buộc phải rời đi sau khi anh nhân viên pha chế lên tiếng.

Ngay sau khi nội dung này được đăng tải trên Twitter, anh nhân viên này nhận được sự ngưỡng mộ của cư dân mạng ở khắp nơi trên thế giới. Thậm chí, có người còn bình luận rằng: "Không phải tất cả anh hùng đều mặc áo choàng, một số mặc áo sơ mi Hawaii" để nói vui về anh chàng trên.

Được biết, tấm hình trên được cô nàng Trinity Allie xin phép chụp lại anh pha chế sau khi người đàn ông mất lịch sự đã rời khỏi đó.

Nguồn: Twitter, Lost Bird


>> Xem thêm: 

Hãy nói lời yêu - Tập 31: Phan chỉ trích My ích kỷ, chỉ nghĩ cho mình

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Cuộc gặp định mệnh của tiểu thư Tuệ Nhi và công tử xóm trọ

VTV Awards 2021: Nóng! Lộ diện những đề cử nhân vật ấn tượng đầu tiên trong vòng 1

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều