Loading...

Thầy giáo đẹp trai livestream dạy học gắt gỏng nổi như cồn 1 năm trước: Giờ vẫn rất soái ca, công việc đáng mơ ước nhưng ai cũng tiếc vì 1 điều

Thầy giáo 9X điển trai này từng gây bão cộng đồng mạng 1 năm về trước.

Kể từ khi dịch Covid-19 xuất hiện, các hoạt động đều phải tìm cách vận hành khác với phương thức truyền thống. Việc học cũng vậy, thay vì học sinh đến lớp gặp mặt trực tiếp thầy cô cùng phấn trắng, bảng đen thì khái niệm học online qua Google Meet, Zoom,... đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Cũng bởi thế mà nhiều thầy cô bỗng nổi lên nhờ việc dạy học thông qua nền tảng mạng xã hội, Cồn nhớ cách đây 1 năm, dân tình từng thả tim và share điên đảo loạt hình ảnh của một thầy giáo đang livestream dạy học. Tuy cách giảng bài của thầy được nhận xét là có hơi chút... nóng tính nhưng mọi người vẫn háo hức xin slot học online và cảm khái được thầy dạy thì việc học tập chắc sẽ không còn quá nhàm chán vì điểm cộng của thầy là quá đẹp trai.

Thầy giáo đẹp trai livestream dạy học gắt gỏng nổi như cồn 1 năm trước: Giờ vẫn rất soái ca, công việc đáng mơ ước nhưng ai cũng tiếc vì 1 điều - ảnh 1 Thầy giáo đẹp trai livestream dạy học gắt gỏng nổi như cồn 1 năm trước: Giờ vẫn rất soái ca, công việc đáng mơ ước nhưng ai cũng tiếc vì 1 điều - ảnh 2

Được biết, thầy giáo soái ca này có một cái tên khá đặc biệt là Nhữ Ngọc Nguyên Trực (26 tuổi). Thầy giáo 9X từng khiến netizen trầm trồ khi tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh ở Học viện Khoa học Quân sự, đồng thời cũng có trong tay tấm bằng của Học viện Tài chính.

Được biết, thầy giáo soái ca vốn không theo ngành Sư phạm nhưng đã đi dạy ngoài được 5 năm nay. Thầy Nguyên Trực có thể dạy rất nhiều môn từ dạy kèm Lý đến ôn luyện Toán vào lớp 10. Ngoài ra, anh chàng cũng cùng bạn mở một trung tâm nhỏ ở Đông Anh (HN) và đứng lớp với vai trò giáo viên Tiếng Anh. Không chỉ dừng lại ở đó, "anh thầy" này còn là một người mẫu freelance, cũng từng tham gia đóng một vài bộ phim ngắn.

Thầy giáo đẹp trai livestream dạy học gắt gỏng nổi như cồn 1 năm trước: Giờ vẫn rất soái ca, công việc đáng mơ ước nhưng ai cũng tiếc vì 1 điều - ảnh 3 Thầy giáo đẹp trai livestream dạy học gắt gỏng nổi như cồn 1 năm trước: Giờ vẫn rất soái ca, công việc đáng mơ ước nhưng ai cũng tiếc vì 1 điều - ảnh 4

Về chuyện được nhận xét là đẹp trai nhưng hơi nóng tính, thầy Trực cho biết thực ra đây cũng là một cách để dạy học. "Chuyện này cũng khá khó xử đấy. Mình là người dạy mà, cứ đều đều là đâu phải truyền đạt. Mình nóng là do mình thực sự lo và quan tâm cho học trò nên mới như thế, chứ không phải ghét học trò đâu. Nếu cứ đứng giảng thao thao, ai muốn nghe thì nghe, ai không nghe thì kệ, thế khác gì robot đâu", anh chàng chia sẻ.

Sau khi bất ngờ nổi tiếng, thầy giáo bắt đàu phủ sonsgb rộng rãi hơn không chỉ trên MXH mà còn trên truyền hình. Được biết, ngay sau khi được biết đến từ lớp học livestream của mình, Nguyên Trực đã tham gia vào game show Qúy Ông Đại Chiến. Sự xuất hiện của anh thầy điển trai khiến Lan Ngọc, Lâm Vỹ Da,... đứng ngồi không yên.

Thầy giáo đẹp trai livestream dạy học gắt gỏng nổi như cồn 1 năm trước: Giờ vẫn rất soái ca, công việc đáng mơ ước nhưng ai cũng tiếc vì 1 điều - ảnh 5 Thầy giáo đẹp trai livestream dạy học gắt gỏng nổi như cồn 1 năm trước: Giờ vẫn rất soái ca, công việc đáng mơ ước nhưng ai cũng tiếc vì 1 điều - ảnh 6

Ngoài ra, dân mạng còn nhận thấy anh tham gia khá nhiều chương trình, sự kiện lớn nhỏ với vai trò MC,đặc biệt là các sự kiện quãng bá cho các thương hiệu, nhãn hàng. Không những thế, thầy giáo trẻ còn trở thành gương mặt diễn giả, khác mời, người chia sẻ kinh nghiệm tại các chương trình của các trường đại học.

Đặc biệt nhất, gần đây người ta dễ dang bắt gặp Nguyên Trực trên sóng truyền hình hơn với vai trò MC của đài truyền hình VTV1. Được biết, anh đang đảm nhận vai trò MC cho chương trình S-Vietnam, một chương trình về quảng bá du lịch.

Thầy giáo đẹp trai livestream dạy học gắt gỏng nổi như cồn 1 năm trước: Giờ vẫn rất soái ca, công việc đáng mơ ước nhưng ai cũng tiếc vì 1 điều - ảnh 7 Thầy giáo đẹp trai livestream dạy học gắt gỏng nổi như cồn 1 năm trước: Giờ vẫn rất soái ca, công việc đáng mơ ước nhưng ai cũng tiếc vì 1 điều - ảnh 8

Tuy nhiên, điều khán giả tiếc nuối nhất là đã lâu rồi không thấy Nguyên Trực còn livestream dạy học trên MXH. Nhiều người bày tỏ thắc mắc là sau sự nổi tiếng bất ngờ, anh chàng có cơ hội lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật thì việc dạy học có còn được duy trì hay không? Đây là một câu hỏi mà hiện nay thầy giáo 9X cũng chưa có câu trả lời.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Tư duy vị tỉ phú 97 tuổi: Cách nhanh chóng nhất để huỷ hoại một người tài giỏi, đó là không ngừng khen ngợi anh ta

Con trai 3 tuổi luôn miệng khen cơm ở trường ngon hơn mẹ nấu, bà mẹ đến tận trường rình, phát hiện sự thật ngã ngửa

Vi sao điểm chuẩn tuyển sinh đại học năm 2021 tăng cao 'chóng mặt'?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều