Loading...

Thay đổi tóc tai là chưa đủ, Hiền Hồ còn tiến hoá thành 1 tấm chiếu mới theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng

Người chơi hệ "chiếu mới" xin phép gọi tên Hiền Hồ.

Thế là sau những màn "đưa đẩy" trên mạng xã hội, tối hôm nay, tức ngày 22/04, Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm đã chính thức "thả xích" cho MV ca nhạc mới có cái tên đọc lệch cả mồm: Trải Trái Trải Phải. Vốn xinh đẹp và sở hữu body đẹp nức tiếng Vbiz, hai chị em tha hồ chiêu đãi fan với những bộ cánh lộng lẫy và đỏm dáng.

Thế nhưng bằng một cách nào đó, con đường đến với một MV tràn đầy những bộ cánh xinh đẹp và thuận mắt của cặp chị em lại bị ngáng đường bởi chiếc outfit "lông lá tua rua" khó hiểu.

Thay đổi tóc tai là chưa đủ, Hiền Hồ còn tiến hoá thành 1 tấm chiếu mới theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - ảnh 1

Trong khi Thiều Bảo Trâm vớt vát được chút ít nhờ sắc xanh nhuốm màu lễ hội, thì Hiền Hồ, nghiễm nhiên cosplay một tấm chiếu theo đúng nghĩa đen, mà lại là một tấm chiếu "buồn thiu" với sắc hồng thiểu não tới mức khó hiểu. Đã thế, stylist lại còn tạo ra một pha "choảng" nhau tanh tách giữa lớp lót váy tulle đen cầu kỳ và đôi găng tay da kém duyên dáng đến lạ kỳ.

Thay đổi tóc tai là chưa đủ, Hiền Hồ còn tiến hoá thành 1 tấm chiếu mới theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - ảnh 2 Thay đổi tóc tai là chưa đủ, Hiền Hồ còn tiến hoá thành 1 tấm chiếu mới theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - ảnh 3 Thay đổi tóc tai là chưa đủ, Hiền Hồ còn tiến hoá thành 1 tấm chiếu mới theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - ảnh 4

Hay đây là ý đồ của ekip khi muốn cô nàng tả thực câu slogan đằng sau một cách trực quan nhất? Nhưng dù sao thì nhan sắc xinh tựa búp bê của Hiền Hồ đã làm lu mờ phần nào "chiếc chiếu" hồng, và vẫn thành công chiếm được cảm tình của khán giả nhờ giọng hát ngọt ngào của mình

Sao Đỏ Thời Trang tuyên bố: Hiền Hồ thích mặc đồ tua rua cũng được thôi (vì dáng cô đẹp mà), chỉ có điều đừng mất thời gian với những item rườm rà, rối mắt vậy nữa. Thay vào đó chúng ta thử nhấn nhá chi tiết một chút là quá ổn rồi. Lần này mình còn "chiếu mới", lần sau mình rút kinh nghiệm nha Hiền Hồ!
Thay đổi tóc tai là chưa đủ, Hiền Hồ còn tiến hoá thành 1 tấm chiếu mới theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - ảnh 5

Ảnh: Sưu tầm

Thay đổi tóc tai là chưa đủ, Hiền Hồ còn tiến hoá thành 1 tấm chiếu mới theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - ảnh 6

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Bóc mẽ các cú lừa của sao Cbiz: Làn da trắng bóc, tóc tai mượt mà,... tất cả chỉ là hàng pha ke?

Hai mỹ nhân SNSD chiến nhau khi đụng hàng: Yuri quá nóng bỏng với làn da ngăm, Taeyeon lộng lẫy như công chúa

Sai lầm phổ biến khi dùng collagen khiến da bạn mãi chẳng đẹp như người ta

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều