Loading...

Thành viên mà netizen Hàn tin rằng nếu được đưa vào APRIL ngay từ đầu thì nhóm sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng bắt nạt

Lý do là bởi nhiều người cho rằng tính cách của cô đã phát huy tác dụng trong việc 'trị' những kẻ bắt nạt ngay sau khi được đưa vào nhóm.

Trong bài viết thứ 2 tiết lộ cụ thể quá trình chị gái mình bị cô lập một thời gian dài trong APRIL , em trai cựu thành viên Lee Hyunjoo có nhắc đến một chi tiết rằng trước cô đã từng có một người khác bị bắt nạt. Và trong video phân tích vụ bê bối này, YouTuber Lee Jin Ho mới đây cũng nói thêm rằng sau khi Hyunjoo rời nhóm, một thành viên khác có thể đã phải chịu cảnh tương tự. Điều này khiến cư dân mạng Hàn Quốc sớm tin rằng bắt nạt dường như đã trở thành "truyền thống" trong nội bộ APRIL, không hề mất đi mà chỉ chuyển từ thành viên này sang thành viên khác.

 

Trên thực tế, từ những khoảnh khắc bất thường bị đào lại gần đây, nhiều người đã bắt đầu đặt nghi vấn phải chăng Rachel - thành viên mới được bổ sung vào nhóm từ tháng 11 năm 2016, cũng bị bắt nạt trong nhóm. Dù vậy, tình trạng của Rachel, ở một mức độ nào đó, vẫn khá hơn nhiều so với Hyunjoo ngày trước. Và cư dân mạng tin rằng yếu tố quan trọng giúp cô chống chọi được trong một môi trường như vậy chính là sự có mặt của Chaekyung - một thành viên mới khác và cũng là leader hiện tại của APRIL.

Thành viên mà netizen Hàn tin rằng nếu được đưa vào APRIL ngay từ đầu thì nhóm sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng bắt nạt - ảnh 1

Sau khi xem lại các chương trình và buổi phỏng vấn của APRIL, netizen Hàn tin rằng Chaekyung là người biết cách đối xử cứng rắn với kẻ mạnh và đối xử mềm mỏng với kẻ yếu. Ban đầu khi Chaekyung mới gia nhập nhóm, cô từng chia sẻ rằng Lee Naeun đã thể hiện thái độ "ma cũ bắt nạt ma mới".

Thành viên mà netizen Hàn tin rằng nếu được đưa vào APRIL ngay từ đầu thì nhóm sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng bắt nạt - ảnh 2

Tuy nhiên, khi nhóm tham dự "Weekly Idol", lúc phải viết về ấn tượng đầu tiên với Chaekyung, có 4 thành viên đã miêu tả cô là "người chị đáng sợ", và đây đều là những người đã từng bắt nạt Lee Hyunjoo bao gồm:

Thành viên mà netizen Hàn tin rằng nếu được đưa vào APRIL ngay từ đầu thì nhóm sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng bắt nạt - ảnh 3

Lee Jinsol

Thành viên mà netizen Hàn tin rằng nếu được đưa vào APRIL ngay từ đầu thì nhóm sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng bắt nạt - ảnh 4

Yang Yena

Thành viên mà netizen Hàn tin rằng nếu được đưa vào APRIL ngay từ đầu thì nhóm sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng bắt nạt - ảnh 5

Lee Naeun

Thành viên mà netizen Hàn tin rằng nếu được đưa vào APRIL ngay từ đầu thì nhóm sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng bắt nạt - ảnh 6

Kim Chaewon

Thế nhưng Rachel, thành viên vào nhóm sau cùng với Chaekyung, lại không dùng từ đáng sợ để miêu tả trưởng nhóm APRIL. Trái lại, Rachel đã viết rằng cô có ấn tượng rất thần kỳ với Chaekyung vì từng nhìn thấy người chị này xuất hiện trên "Produce 101".

Thành viên mà netizen Hàn tin rằng nếu được đưa vào APRIL ngay từ đầu thì nhóm sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng bắt nạt - ảnh 7

Cư dân mạng Hàn Quốc khẳng định tính cách của Chaekyung chẳng những giúp cô không bị bắt nạt bởi 4 thành viên cũ và yên ổn hoạt động với APRIL cho đến ngày nay mà còn phần nào bảo vệ được thành viên mới Rachel không bị cô lập quá nghiêm trọng. Sự thật này về Chaekyung khiến không ít người tin rằng nếu cô được đưa vào nhóm ngay từ đầu và giữ vị trí leader thay vì Jeon Somin, có lẽ tình trạng bắt nạt đã không xảy ra khiến Hyunjoo phải rời nhóm và thậm chí 2 lần cố gắng tự tử như vậy.

 

- "Từ "Produce 101", "KARA Project" cho đến quá trình làm thực tập sinh, những chuyện như vậy đối với Chaekyung mà nói có lẽ cổ cũng đã trải qua hết rồi. Đứng trên lập trường của Chaekyung chắc cổ cũng dễ dàng nhận ra chuyện ma cũ bắt nạt ma mới"

- "Cũng nhờ có Chaekyung mà Rachel có thể chịu đựng được cho đến bây giờ"

- "Không cần nhìn tôi cũng biết Yoon Chaekyung đã bị đối xử như thế nào khi lần đầu tiên vào nhóm sau khi Hyunjoo rời đi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Đúng là Chaekyung có cứng rắn hơn Hyunjoo thật, nhưng cũng không chắc liệu cô ấy có thực sự yên ổn trong cái nhóm đó hay không đâu. APRIL từng làm camera ẩn với Chaekyung trong đó họ đối xử với Chaekyung như người vô hình, xem thường lời nói của cổ và cũng chẳng thèm nhìn cổ, vì vậy nên Chaekyung đã phải quỳ gối trước mặt các thành viên và bảo chị sai rồi;; Là chị cả trong nhóm nhưng lại phải quỳ gối trước các em như vậy, nhìn thấy cảnh đó khiến tôi sốc thật sự luôn;;"

- "APRIL bảo không thích cho Rachel ngồi giữa khi cổ mới vào đây ㅋㅋㅋㅋ Chỉ có một mình Chaekyung (thứ 2 từ trái sang) là không có phản ứng gì thôi"

Thành viên mà netizen Hàn tin rằng nếu được đưa vào APRIL ngay từ đầu thì nhóm sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng bắt nạt - ảnh 8

- "Tôi rất thích tính cách của Yoon Chaekyung ㅋㅋㅋ Thật sự là đối với những đứa như vậy cổ đối xử cực kỳ cứng rắn và mạnh mẽ... Ngầu ghê, tôi thích tính cách như vậy lắm ㅋㅋ"

- "Thay vì Jeon Somin, nếu Chaekyung vào nhóm ngay từ đầu thì chuyện bắt nạt sẽ không xảy ra trong APRIL đâu....ㅠㅠ"

- "Thật may mắn khi Chaekyung có tâm lý rất mạnh mẽ. Mà cho dù mạnh mẽ hay yếu đuối thì những kẻ bắt nạt chắc chắn vẫn là những kẻ xấu xa. Hyunjoo à, em không làm gì sai cả. DSP và APRIL thật tồi tệ!!!"

- "Nếu không có Chaekyung thì Rachel cũng bị cô lập rồi"

- "Giá mà ngay từ khi APRIL mới debut công ty cho Chaekyung vào nhóm luôn thì chuyện bắt nạt hay cô lập sẽ không thể nào xảy ra đâu"

>> Xem thêm: 

BTS tung teaser Butter khiến fan điên đảo: Nghe giống nhạc Bruno Mars, xem nhiều thì... mỏi cổ?

Đen Vâu xuýt xoa với loạt tranh vẽ chế Trốn Tìm nhưng thế nào mà bị admin VTV24 vào tận nơi ăn vạ?

The Playah - Lẽ ra Soobin nên comeback thế này từ đầu!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều