Loading...

Thành tích YouTube giảm ở Hàn nhưng tại Nhật TWICE giật luôn ngôi vương từ BTS, đánh bại cả EXO

Trở lại Hàn còn chưa hết nóng, TWICE tiếp tục có thêm 2 thành tích mới tại Nhật trên YouTube trước đối thủ sừng sỏ như BTS và EXO.

Trở lại quê nhà với mini album thứ 8 "Feel Special" gồm ca khúc chủ đề cùng tên, TWICE tiếp tục khẳng định sức mạnh của mình bằng nhiều thành tích đáng ghi nhận. Điều bất ngờ, có một số liệu sụt giảm mạnh (khoảng 2/3) chính là lượt xem 24 giờ đầu của ca khúc mới so với "FANCY".

Trong một diễn biến khác, trái ngược với Thị trường Hàn Quốc, màn tái xuất tại Nhật Bản của TWICE vào tháng 7 vừa qua tiếp tục mang đến thành công ngoài mong đợi khi MV "Breakthrough" không những vừa cán mốc 50 triệu lượt xem mà còn giúp nhóm lấy lại danh hiệu nghệ sĩ Hàn có MV tiếng Nhật 2019 nhiều view nhất từ tay BTS.

MV "Breakthrough" – TWICE

MV "Lights" – BTS

Ngoài ra, TWICE còn có MV tiếng Nhật thứ 2 cán mốc 1 triệu lượt thích là "Candy Pop". Qua đó, girlgroup nhà JYP vượt EXO về số MV đạt 1 triệu lượt thích ("Electric Kiss"), chỉ xếp sau BTS ("Lights", "Airplane pt.2" và "Blood Sweat & Tears").

MV "Candy Pop" – TWICE

Nguồn tham khảo: YouTube

>> Xem thêm: 

Suni Hạ Linh bắt tay Osad làm dân tình ưng cái bụng: Lời và nhạc quá dễ thương, dự đoán sắp trend như Tình Bạn Diệu Kỳ luôn!

Binz thay đổi 180 độ từ phong thái đến giai điệu trong MV Ờ Mây Zing Good Mood

Nửa đêm, một ngôi sao đăng đàn tố bạn trai đại gia bạc bẽo, ngủ với vợ cũ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều