Loading...

Thanh niên hẹn hò cùng lúc với 35 cô, lừa tình chán chê rồi dụ mua đồ gia dụng để đạt KPI bán hàng của công ty

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, tập thể bạn gái cũ của thanh niên tên Miyagawa Takashi lươn lẹo này đã đồng lòng giăng bẫy anh chàng.

Mới đây, một người đàn ông Nhật Bản đã bị cáo buộc để lừa đảo lấy quà sinh nhật trị giá 100.000 yên (21 triệu đồng) từ 3 nhân tình lớn tuổi. Điều đáng nói, đây mới chỉ là 1/10 trong số các nhân tình mà chàng trai này đang đong đưa!

Miyagawa Takashi, 39 tuổi, làm nhân viên bán thời gian và không có chỗ ở ổn định. Tuy cuộc sống hơi khốn khổ, nhưng bù lại, ông trời lại ban cho Miyagawa một cái mồm dẻo như kẹo.

Được biết, tên này vốn sinh ngày 13/11 nhưng hắn lại nói dối các nhân tình với tuổi đời lần lượt là 47, 45 và 35 là sinh nhật trong tháng này. Bằng cách lươn lẹo như vậy, Miyagawa đã lừa được ba món quà trị giá hơn 100.000 yên (21 triệu đồng).

Đoạn video khi các phóng viên tóm được hắn trên đường

Những đối tượng mà tên này nhắm tới thường là những phụ nữ độc thân lắm tiền. Miyagawa chia sẻ rằng trong số 35 người đang hẹn hò, có những người hắn thực sự "crush", nhưng có những người mà hắn chỉ hẹn hò để bán đồ cho đủ chỉ tiêu KPI mà công ty đề ra.

Vì chỉ làm việc bán thời gian, nên rảnh rỗi là Miyagawa thường xếp các cuộc hẹn theo lịch trình sẵn để cô người yêu nào cũng cảm thấy mình được quan tâm.

Mọi việc bị vỡ lở khi 3 người bạn gái bị Miyagawa lừa có sinh nhật trong tháng 2 biết nhau. Họ thành lập "Liên minh những phụ nữ bị lừa dối" để thu thập chứng cứ tố cáo Miyagawa với cảnh sát địa phương. Hiện người này đang bị cảnh sát bắt giữ và mở rộng điều tra.

Nguồn: MBS

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Kiểm tra tầng gác mái, người đàn ông thất kinh bạt vía khi thấy 50 tấm da rắn khô rang, phát hiện tiếp theo còn kinh dị hơn

Khuyến cáo quan trọng của Anh đối với vắc-xin Covid-19 của AstraZeneca

Truyền thông Đức đưa tin về vụ kiện lịch sử của bà Trần Tố Nga

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều